Vé máy bay đi Pakse Lào giá rẻ

2637

Pakse là một thành phố nhỏ xinh, thủ phủ của tỉnh Champasak. Nếu nhìn trên bản đồ, không dễ gì nhận ra ngay Pakse bởi nó chỉ là một doi đất nhô ra, được ôm ấp bởi hai dòng sông lớn: Sedon ở phía Bắc và sông Mê Kong ở Phía Nam. Trong tiếng Lào, Pakse có nghĩa là “thành phố cửa sông”.

Đặt vé máy bay đi Pakse, dù là lần đầu tiên, lần thứ 2 hay lần thứ n, du khách đều sẽ có những cảm nhận vô cùng mới mẻ và đặc biệt về mảnh đất này.

Di chuyển đến Pakse

Khoảng cách từ thủ đô Vientiane đến Pakse là khoảng 700km. Nếu di chuyển bằng máy bay, bạn chỉ mất tầm 1 giờ nhưng nếu chạy xe theo đường 13 với tốc độ 100 km/h thì phải mất những 1 ngày.

Tuy vậy, nếu đến Pakse, du khách có thể thoải mái di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Việt Nam hay Campuchia. Hơn thế, từ khi Nhật Bản cho xây dựng cây cầu Hữu nghị Lào – Nhật bắc ngang sông Mekong thì chỉ cần đi thêm khoảng hơn 40km nữa là đến Thái Lan. Chính vì sự thuận lợi này mà du khách thường lựa chọn Pakse làm điểm đến đầu tiên trong hành trình du lịch Lào của mình.

Pakse1

Hiện nay, du khách Việt có thể lựa chọn đến Lào bằng đường bộ hay đường hàng không vô cùng thuận tiện. Nhất là khi ngày càng nhiều hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng đến Pakse như Lao Air, Vietnam Airlines. Trong đó, Đại lý Lao Air cung cấp giá vé đi Pakse rẻ nhất, cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng một chuyến đi an toàn, tiết kiệm và thực sự chất lượng.

Giá vé tham khảo hành trình đến Pakse của Lao Air

Điểm đi Điểm đến Thời gian Giá vé tham khảo
HCM Pakse 24/02/2016 181.50 USD

Hiện nay, tỉnh Champasak đang từng bước tiến hành mở rộng sân bay Pakse với mục đích tiếp nhận được nhiều máy bay lớn hơn, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách đến với thành phố xinh đẹp và thân thiện này.

pakse-airport

Bên cạnh đó, Pakse còn là một trong những vùng trọng điểm kinh tế của Lào, được coi là “thành phố trẻ” năng động và tràn đầy sức sống. Du khách đến đây được tìm hiểu lịch sử phong kiến Lào, chứng kiến những tàn tích còn lại của một kinh đô cũ, kinh đô của quốc vương Champasak Bounum.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé đi Pakse, vé máy bay đi Lào giá rẻ,… ngay từ lúc này để bắt đầu hành trình khám phá của bạn. Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng Lao Air: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hướng dẫn tốt nhất.

Vé máy bay đi Pakse Lào giá rẻ
4.2 (83.33%) 6 votes