Vé máy bay Sài Gòn đi Pakse giá rẻ

1579

Nếu đặt vé máy bay đi Lào đến với Pakse, du khách sẽ được giới thiệu rất nhiều danh thắng thú vị và độc đáo, tiêu biểu có khu đền Wat Phou – di sản văn hóa thế giới. Nếu đến với khu vực tỉnh lớn phía Tây Nam Lào – Champasak mà không ghé qua Pakse, thủ phủ của tỉnh thì chắc chắn sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn.

Pakse là “thành phố cửa sông” với triền đất nhô hẳn ra trên bản đồ Lào. Nơi này được ôm ấp bởi hai con sông hiền hòa là Sedon ở phía Bắc và sông Mekong ở phía Nam. Chính vì vậy mà mảnh đấy này có thiên nhiên tươi đẹp, đất đai trù phú và người dân cũng rất hiền hòa, lương thiện như chính dòng chảy con sông.

Từ Pakse, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến biên giới Việt Nam, Campuchia, Thái Lan nên có thể nói, địa danh này vô cùng thuận lợi và lý tưởng đối với du khách. Đây cũng là địa danh có nhiều người Việt sinh sống nhất.

Cũng giống như nhiều nơi khác trên đất Lào, Phật giáo giữ một vị trí rất quan trọng trong tâm thức và đời sống của người dân Pakse. Mỗi buổi sáng ở Pakse, bạn sẽ được chứng kiến cảnh các tăng sĩ xếp hàng dài đi khất thực dọc các con đường chính. Chùa chiền ở Pakse cũng được xây dựng khá nhiều để phục vụ nhu cầu tâm linh, cúng bái của người dân. Các ngôi chùa ở đây có kiến trúc mái uốn lượn, một màu thiếp vàng rực rỡ dưới ánh nắng, trông vô cùng ấn tượng và thu hút. Xung quanh chùa thường có hàng trăm tháp nhỏ, gọi là vats (đựng xương và tro của di thể người chết được hỏa thiêu) tạo thành một hàng rào. Các vats ngày được trang trí nhiều màu sắc, kích thước lớn nhỏ rất đa dạng.

Templo-Wat-Luang-Pakse

Ngoài ra, đặt vé máy bay đi Pakse, du khách đừng quên khám phá ngôi đền thiêng Wat Phou.

Tham khảo giá vé hành trình từ Sài Gòn đi Pakse:

Điểm đi Điểm đến Ngày khởi hành Giá vé tham khảo
Sài Gòn Hà Nội 24/02/2016 181.50 USD

 

Wat Phou được công nhận là di sản văn hóa thế giới, là một trong những ngôi đền thiêng liêng nhất của các vương triều xưa trên vùng đất Pakse. Nằm dưới chân núi Phou Kao (núi Voi), Wat Phou còn được người dân gọi với cái tên Chùa Núi. Nơi đây từng là trung tâm của đạo Hindu, thờ thần Shiva cho đến thế kỷ 13 thì trở thành đền thờ Phật và tồn tại cho đến ngày nay, trở thành một trong những nơi lưu giữ các giá trị về lịch sử và văn hóa Lào.

Wat_Phou

Ngoài ra, đến Pakse, bạn còn được trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên trù phú với rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ số điện thoại Đại lý Lao Air: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để đặt vé đi Pakse rẻ nhất và hưởng nhiều ưu đãi thú vị.

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Pakse giá rẻ
5 (100%) 4 votes