Dạo bộ trên bến cảng Victoria

2439

Victoria là một bến cảng địa hình tự nhiên nằm giữa đảo Hong Kong và bán đảo Cửu Long tại Hong Kong. Ngày nay, bến cảng vẫn còn là nhịp đập của thành phố và một trong những cảnh quan đô thị tuyệt vời nhất thế giới. Cùng Đại lý Lao Air chiêm ngưỡng cảnh sắc Hong Kong khi dạo bộ trên bến cảng Victoria.

Đi dạo trên bến cảng Victoria, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những tòa nhà cao chọc trời với màn trình diễn ánh sáng đủ màu sắc như giàn nhạc giao hưởng mà nó còn là một nơi người ta tìm đến để thư giãn sau một ngày bận rộn, hay hòa mình vào không khí sôi động ở trung tâm thành phố để rũ bỏ hết những muộn phiền.

Dạo bộ trên bến cảng Victoria

Sở hữu tấm vé máy bay đi Hong Kong, dạo bước trên bến cảng Victoria bạn có thể ghé thăm Đại lộ Ngôi sao ở bến cảng nơi vinh danh những tên tuổi diễn viên điện ảnh đã góp phần biến Hồng Kông trở thành “Hollywood của phương Đông”. Đây là điểm tham quan mang đến cho du khách một cái nhìn bao quát với những bức tượng, dấu vân tay của những người nổi tiếng, cột sơn đỏ miêu tả quá trình làm phim, bức tượng đúng bằng kích thước ngoài đời mô tả nhân vật của Lý Tiểu Long trong Long tranh hổ đấu và tượng bằng đồng của McDull – nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng.

Dạo bộ trên bến cảng Victoria

Bến cảng Victoria, một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong, hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để đến Hong Kong ngay khi bạn có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Rate this post