Quy định hành lý ký gửi của hãng hàng không Lao Airlines

253

Lao Airlines là hãng hàng không quốc gia của Lào. Và nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu chuyến bay với Lao Airlines. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn biết các yêu cầu về hành lý của Lao Airlines là gì? Nếu bạn còn đang thắc mắc về những quy định về hành lý ký gửi Lao Airlines. Hãy cùng Đại lý Lao Airlines tìm hiểu nay những quy định của hãng hàng không ngay sau đây nhé!

Thông tin về hành lý ký gửi Lao Airlines

Giống như những hãng hàng không khác. Lao Airlines cho phép bạn mang hành lý ký gửi lên máy bay. Tuy nhiên, không giống với hành lý xách tay Lao Airlines để tránh việc hư hỏng hành lý ký gửi trong quá trình vận chuyển. Đại lý chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn vali phù hợp và đóng gói cẩn thận. Ngoài ra, bạn cũng nên dán nhãn hoặc dán thẻ hành lý để xác định danh tính. Nếu trong trường hợp hành lý ký gửi của bạn bị thất lạc thì các nhãn này sẽ giúp Lao Airlines tìm lại thành lý cho bạn.

Thông tin về hành lý ký gửi Lao Airlines
Thông tin về hành lý ký gửi Lao Airlines

Cùng với đó để tránh trường hợp hành lý của bạn bị thất lạc. Bạn không nên để tài sản có trị hoặc đồ dễ vỡ vào hành lý ký gửi. Bởi Lao Airlines sẽ không chịu trách nghiệm về hành lý thất lạc, hư hỏng hoặc giao trễ. Hãng cũng không bồi thường nếu các đồ vật có giá trị và tài sản cá nhân quan trọng. Chính vì vậy, bạn không nên để đồ có trị vào hành lý gửi.

Quy định về hành lý ký gửi Lao Airlines

Lao Airlines cho phép bạn mang hành lý ký gửi lên máy bay. Tuy nhiên, hạn mức hành lý của hãng sẽ khác nhau tùy từng hạng vé như sau;

Hạng vé Hạng phổ thông Hạng thương gia
Người lớn 20 kg (44 lb) 30kg (66lb)
Trẻ em  10 kg (22 lb)  10 kg (22 lb)

Hành lý ký gửi của bạn không được bao gồm tiền, trang sức, kim loại quý, đồ bạc. Các loại giấy tờ chuyển nhượng, chứng khoán hoặc các đồ vật có giá trị khác. Giấy tờ kinh doanh, hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân hoặc mẫu vật khác. Thiết bị thể thao và các dụng cụ âm nhạc cũng như các đồ vật quá khổ đều được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Nếu hành lý ký gửi của bạn vượt quá hạn mức cho phép của Lao Airlines. Mọi trọng lượng vượt quá sẽ được tính là phí hành lý quá cước. Nếu như bạn không muốn phải chịu phí hành lý quá cước này bạn có thể liên hệ với Đại lý Lao Airlines của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn mua trước hành lý ký gửi.

Kinh nghiệm sắp xếp hành lý ký gửi gọn gàng

Nếu bạn đang muốn sắp sếp hành lý ký gửi khi đi máy bay Lao Airlines. Thì sau đây là một số kinh nghiệm cho bạn:

Nếu bạn muốn mang theo nhiều đồ hơn bạn có thể sử dụng túi hành lý mở rộng.

Bạn nên mang những món đồ nhỏ gọn để tiết kiệm tối đa diện tích cũng như cân nặng hành lý.

Kinh nghiệm sắp xếp hành lý ký gửi gọn gàng
Kinh nghiệm sắp xếp hành lý ký gửi gọn gàng

Các sản phẩm là chất lỏng nên được đóng gói cẩn thận và kẹp giữa các sản phẩm khác để tránh bị đổ.

Để tránh hư hỏng bạn không nên để đồ dễ vỡ bên trong hành lý ký gửi.

Đối với đồ điện tử bạn nên bọc chúng trong vải hoặc cho vào túi xốp trong hành để giảm thiểu hỏng.

Tư vấn thêm thông tin về hành lý ký gửi tại Đại lý Lao Airlines 

Với nhiều thông tin về hành lý ký gửi Lao Airlines như vậy thì tìm hiểu ở đâu là uy tín nhất? Đại lý Lao Airlines tự hào là cơ sở uy tín có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mọi thắc mắc về hành lý đều sẽ được giải đáp dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về vé máy bay, tiện ích bay như hoàn đổi vé máy bay Lao Airlines, và visa. Liên hệ Tổng đài Lao Airlines 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Rate this post