Kích thước hành lý khi đi máy bay Lao Airlines

152

Hành lý là những món đồ bạn có thể mang lên máy bay Lao Airlines. Tuy nhiên, bạn đã biết đến các quy định kích thước hành lý Lao Airlines hay chưa. Bạn phải tuân theo các quy định này để tránh hững rắc rối không đáng có khi làm thủ tục lên máy bay. Vậy những quy định này là như thế nào? Bạn cần quan tâm đến những điều gì về hành lý. Hãy cùng Đại lý Lao Airlines tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Quy định kích thước hành lý xách tay Lao Airlines

Quy định về hành lý miễn cước

Hành lý xách tay là hành lý bạn có thể mang lên khoang hành khách. Lao Airlines quy định bạn có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay miễn phí lên máy bay. Mỗi kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 7kg. Và tổng kích thước không được vượt quá 30 cm x 60 cm x 18 cm. Lao Airlines có thể từ chối hành lý xách tay và có thể yêu cầu hành khách ký gửi hành lý. Nếu hành lý xách tay Lao Airlines vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước quy định ở trên.

Quy định kích thước hành lý xách tay Lao Airlines
Quy định kích thước hành lý xách tay Lao Airlines

Lưu ý với hành lý xách tay lên cabin

Hành lý xách tay phải được đặt dưới hàng ghế trước của hành khách hoặc trong khu vực giữ hành lý kín.

Hành lý cầm tay không lên quá cồng kềnh chiến lối đi

Ngoài hạn mức hành lý xách tay tiêu chuẩn. Bạn có thể mang theo, mà không phải trả thêm phí, các vật dụng cá nhân sau:

  • Túi xách, túi tiền hoặc ví.
  • Áo khoác, bọc hoặc chăn
  • Một chiếc ô hoặc gậy đi bộ (trừ một chiếc có đầu nhọn chứa đầy kim loại)
  • Một lượng tài liệu đọc hợp lý chỉ để đọc trên chuyến bay
  • Thức ăn cho trẻ sơ sinh để tiêu thụ trong chuyến bay
  • Giỏ hoặc nôi của trẻ sơ sinh
  • Xe lăn có thể gập lại hoàn toàn
  • Một cặp nạng và/hoặc nẹp hoặc một thiết bị giả khác để hành khách sử dụng

Kích thước hành lý ký gửi Lao Airlines

Quy định hành lý ký gửi miễn cước

Lao Airlines cho phép bạn mang hành lý ký gửi lên máy bay. Tuy nhiên, hạn mức hành lý của hãng sẽ khác nhau tùy từng hạng vé. Cụ thể như sau:

Hạng vé Hạng phổ thông Hạng thương gia
Người lớn 20 kg (44 lb) 30kg (66lb)
Trẻ em  10 kg (22 lb)  10 kg (22 lb)

Hành lý xách tay của bạn phải đảm bảo các quy định của hãng. Đối với những hành lý vượt quá hạn mức cho phép bạn phải trả phí hành lý quá cước cho Lao Airlines. Ngoài ra, nếu bạn muốn tránh phí phạt này bạn mua thêm hành lý Lao Airlines. Để mua trước hành lý bạn có thể liên hệ với Phòng vé Lao Airlines để hưởng mức giá ưu đãi.

Kích thước hành lý China Souther Airlines loại đặc biệt

Hãng đồng ý cho bạn vận chuyển các thiết bị thể thao, nhạc cụ lên máy bay. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo kích thước và trọng lượng của các loại vật dụng này. Dụng cụ thể thao được bao gồm trong hạn mức hành lý ký. Vì vậy, nó phải đảm bảo kích thước và trọng lượng của hành lý xách. Nếu vượt quá hạn mức hành lý ký gửi lao Airlines, phí hành lý quá cước sẽ được áp dụng.

Tìm hiểu thêm thông tin hành lý tại Đại lý Lao Airlines

Trên đây là những thông tin chi tiết về kích thước hành lý Lao Airlines. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ rất hữu ích cho những chuyến đi sắp tới của bạn. Đừng quên lưu lại để chuẩn bị hành lý đúng kích thước tránh làm mất thời gian hoặc gặp rắc rối tại sân bay nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng kết nối với Phòng vé Lao Airlines để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua thêm hành lý Lao Airlines cũng như tư vấn đến bạn những thông tin cần thiết về hành lý. Liên hệ ngay Tổng đài 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi suôn sẻ và thành công.

Rate this post