Quy định về hành lý xách tay của hãng hàng không Lao Airlines

2589

Hành lý xách tay được quy định tùy theo hạng vé và tuyến bay. Bạn có thể mang theo một lượng hành lý theo đúng quy định để đựng những đồ vật cần thiết, và thuận tiện khi lên máy bay vậy quy định cụ thể về hành lý xách tay của Lao Air cụ thể như sau

Hành lý xách xách tay

Theo quy định của hãng Đại lý Lao Airlines thông báo đến khách hàng. Mỗi hành khách có thể mang tối đa 7kg hành lý xách tay miễn cước lên máy bay. Tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (30 x 60 x 18 cm) hoặc (12 x 24 x 7 inches). Lao Airlines có thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách ký gửi hành lý nếu nó vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước quy định như trên.

Hành lý xách xách tay
Hành lý xách xách tay

Nói chung, chính sách về hành lý xách tay của Lao Airlines là theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu hành khách có một chuyến bay nối chuyến với các hãng hàng không khác. Bạn nên kiểm tra lại chính sách về hành lý xách tay và phải tuân theo chính sách và quy định đó.

Một số vật dụng cá nhân có thể mang lên máy bay

Ngoài hành lý xách tay miễn cước. Hành khách có thể mang theo một số vật dụng cá nhân không tính phí như:

Ngoài hành lý xách tay, hành khách có thể mang theo những vật dụng cá nhân như 1 túi xách phụ nữ. 1 chiếc cặp nhỏ không được đóng gói thành kiện nếu không sẽ bị coi là hành lý. 1 chiếc áo khoác, áo choàng hoặc chăn, một chiếc ô, gậy chống (ngoại trừ những vật có đầu nhọn bằng kim loại).

Một lượng sách và dụng cụ đọc sách vừa đủ cho chuyến bay.

Một lượng sách vừa đủ để đọc trên chuyến bayMột lượng sách vừa đủ để đọc trên chuyến bay
Một lượng sách vừa đủ để đọc trên chuyến bay

Một xe lăn có thể đóng mở được.

Một đôi nạng và / hoặc niềng răng hoặc bộ phận giả khác.

Những vật dụng hạn chế mang lên máy bay.

Ngoài ra khi Mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Bạn cần lưu ý về  các chất lỏng, gel và bình xịt. Chỉ được cho phép trong hành lý xách tay nếu chúng được giữ trong hộp với dung tích không quá 100 ml.

Hộp đựng phải được để trong một túi nhựa bịt kín lại, rõ ràng. Tổng dung tích của túi không được vượt quá 1 (một) lít

Túi phải được bỏ ra ngoài hành lý xách tay. Để cho các nhân viên an ninh kiểm tra trực quan.

Đối với các sản phẩm về thuốc và các yêu cầu về hành lý đặc biệt. Chế độ ăn bao gồm cả sữa và các loại dinh dưỡng khác của trẻ em được phép mang trong hành lý xách tay. Trong trường hợp những hành lý xách tay được mang theo. Bạn phải đưa cho nhân viên an ninh kiểm tra bất cứ lúc này có yêu cầu.

Đối với một số loại thuốc và một số loại tài liệu liên quan đến thuốc. Phải có xác nhận của bác sĩ hoặc có thẻ ID chứng minh. Thuốc chỉ mang đủ cho suốt hành trình bay và không nên mang quá nhiều vượt quá thời gian bay.

4/5 - (1 bình chọn)