Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Lao Airlines

5768

Không phải lúc nào lịch trình bay cũng thuận lợi theo ý bạn muốn. Hãy tưởng tượng một ngày khi bạn mới đặt vé máy bay. Song công việc ập tới và trớ trêu thay lại trùng với lịch bay của bạn. Nếu tình huống đó xảy ra, bạn cần phải làm gì? Câu trả lời chính là thực hiện quy trình hoàn đổi vé máy bay Lao Airlines.

Giới thiệu chung về hãng hàng không Lao Airlines

Lao Airlines là hãng hàng không quốc gia danh tiếng của Lào, đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Wattay, Viêng Chăn. Hãng tập trung khai thác nhiều đường bay giá rẻ với chất lượng ổn định phục vụ vận chuyển hành khách tại khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay đến các nước như Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, và nhiều điểm đến nổi tiếng khác tại châu Á. Dễ dàng bay đến các thành phố lớn cùng tấm vé máy bay đi Viêng Chăn, Luang Prabang, Bangkok, Siem Reap, Chiang Mai, Côn Minh, Oudomxay, Houeisay, Savannakhet và Xieng Khouang….

Không chỉ ưu đãi về giá vé, luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách khi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lao Airlines quy định rõ ràng về chính sách:

Quy định hoàn đổi vé máy bay của Hãng Lao Airlines
Quy định hoàn đổi vé máy bay của Hãng Lao Airlines

Hoàn đổi vé máy bay hãng Lao Airlines

Khi bạn sở hữu một tấm vé máy bay của Lao Airlines nhưng vì một lý do nào đó không thể tiếp tục hành trình bay ban đầu. Đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu kĩ:

Quy định về việc đổi vé máy bay của Lao Airlines

Không phải hành khách nào cũng có hành trình bay thuận lợi với kế hoạch đặt vé ban đầu,  một số trường hợp quý khách phải đổi vé, đổi hành trình bay, thay đổi ngày giờ bay hoặc đổi điểm đến. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với hãng để làm thủ tục này.

Lao Airlines áp dụng quy định đổi vé máy bay như sau:

  • Thay đổi đặt phòng: Các khoản phí áp dụng sẽ tùy thuộc vào quy tắc giá cước
  • Định tuyến lại: Không được phép.
  • Thay đổi tên: Không được phép.
  • Nâng cấp: Không được phép.
  • Xác nhận vé: Chỉ áp dụng cho các chuyến bay QV / không áp dụng / phạt
  • Phí đổi vé máy bay được tính= Phí cố định+ Mức phí chênh lệch (Nếu có)
  • Mức phí cố định sẽ được áp dụng tùy thuộc vào quy định của hãng và thời gian khởi hành lịch trình bay.

Quy định về việc hoàn hủy vé của Lao Airlines

Quý khách lưu ý để hủy đặt chỗ chuyến bay của bạn, hãy gửi yêu cầu của bạn đến một trong những địa chỉ email dưới đây onlinebooking@laoairlines.com hoặc vtersqv@laoairlines.com

Lao Airlines có quy định cụ thể về việc hoàn hủy vé máy bay như sau:

– Phí hủy sẽ áp dụng tùy thuộc vào mức giá vé của lớp quý khách đã đặt phòng

– Vé đã hủy của quý khách có thể được hoàn lại tại Văn phòng Chính của Lào Airlines ở Viêng Chăn chỉ bằng cách gửi email cho chúng tôi.

– Tiền hoàn lại cho vé của bạn sẽ được xử lý trong vòng hai tuần hoặc một tháng thông qua thẻ tín dụng của quý khách. (Một số quy đinh khác được áp dụng kèm).

Lưu ý điều kiện hủy vé máy bay của Lao Airlines
Lưu ý điều kiện hủy vé máy bay của Lao Airlines

Lưu ý: Các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mại, siêu khuyến mại, ưu đãi giảm giá, sử dụng mã giảm giá thường không cho phép khách hàng hàng thay đổi: tên, hành trình, thậm chí là hoàn vé. Do vậy, quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện khi đặt vé.

Cách thay đổi, hoàn hủy vé máy bay Lao Airlines

Nói chung, thủ tục hoàn đổi vé khá đơn giản, nếu muốn thực hiện điều đó, hãy liên cung cấp thông tin vé máy bay như: mã đặt vé (code), tên hành khách, ngày muốn đổi, hạng vé,…

Khi muốn hoàn đổi vé máy bay Lao Airlines quý khách hãy liên hệ lại với đại lý của Hãng nơi quý khách đặt vé để nhân viên phòng vé tiến hành thủ tục hoàn đổi vé cho bạn.

Địa chỉ phòng vé Lao Airlines đổi vé nhanh chóng

Để có hành trình bay lý tưởng nhất cùng Hãng, quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt vé. Mọi thông tin thắc mắc về việc thay đổi, hoàn hủy vé máy bay của Lao Airlines, vui lòng liên hệ đến đại lý Lao Airlines chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ. Kết nối với chúng tôi thông qua hotline 1900 6695 ngay hôm nay. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng vé của chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

  • Đại lý Lao Airlines Hà Nội: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đại lý Lao Airlines Hồ Chí Minh: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh
4.5/5 - (11 bình chọn)