Lao Airlines khuyến mãi chuyến bay Đà Nẵng đi Viêng Chăn T3-2023

Hành trình bay đến Lào của du khách giờ đây đã có thêm lựa chọn với hãng hàng không Lao Airlines. Đặt vé sớm tại website hoặc đến trực tiếp Đại lý Lao Airlines để được hỗ trợ tìm kiếm, mua vé, đổi tên, đổi ngày.... tận tình. Tổng đài 1900 6695 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi cần.

754

Đặt vé ưu đãi chuyến bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Viêng Chăn hãng Lao Airlines tháng 3 ngay hôm nay! Lao Airlines tưng bừng ưu đãi bay đến Đà Nẵng từ thủ đô Vientiane từ cuối tháng 3-2023 này. Thủ đô Viêng Chăn vốn được biết đến là nơi sở hữu những di tích quốc gia quan trọng nhất “đất nước triệu voi”. Cùng Lao Airlines Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về lịch trình chuyến bay cũng như giá vé đi Lào ưu đãi mới nhất này!

Lao Airlines khuyến mãi chuyến bay Đà Nẵng đi Viêng Chăn T3-2023
Lao Airlines khuyến mãi chuyến bay Đà Nẵng đi Viêng Chăn T3-2023

Lao Airlines khuyến mãi chuyến bay Đà Nẵng đi Viêng Chăn T3-2023

Đất nước triệu voi với thủ đô Viêng Chăn có biết bao điều thú vị, nào là những công trình kiến trúc đặc sắc thể hiện qua đền, chùa. Bên cạnh đó là những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp từ thác nước đến đồi, núi hùng vĩ. Săn vé máy bay Lao Airlines đến Lào là lựa chọn phù hợp nhất dành cho mọi hành khách. Ưu tiên hỗ trợ xin vé đoàn giá tốt, nhanh chóng!

Giá vé ưu đãi: chỉ từ 134$/một chiều và 270$/khứ hồi

Thời gian đặt vé: Từ nay

Thời gian bay: Từ 30/3/2023 cho đến khi có thông báo mới nhất

Tham khảo giá vé chuyến bay đi Viêng Chăn tại Đại lý Lào Airlines Hà Nội-Hồ Chí Minh
Tham khảo giá vé chuyến bay một chiều đi Viêng Chăn tại Đại lý Lào Airlines Hà Nội-Hồ Chí Minh

Tham khảo lịch trình chuyến bay giữa Đà Nẵng và Viêng Chăn

Chuyến bay đi Viêng Chăn từ Đà Nẵng hãng Lao Airlines khai thác với tần suất 02 chuyến/tuần. Thời gian bay giữa Đà Nẵng và Viêng Chăn chỉ hơn 1 tiếng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Nhanh tay săn vé máy bay đi Lào giá rẻ trước khi ưu đãi kết thúc. Giá vé có thể tăng/giảm tùy vào thời điểm bạn đặt vé. Tham khảo lịch trình để kịp lên kế hoạch và nắm trọn ưu đãi ngay hôm nay.

Chặng bay Số hiệu Giờ bay Ngày bay
Viêng Chăn – Đà Nẵng QV317 09:45 – 11:00 Thứ 5 và Chủ Nhật
Đà Nẵng – Viêng Chăn QV318 12:00 – 13:15 Thứ 5 và Chủ Nhật

Hành trình bay đến Lào của du khách giờ đây đã có thêm lựa chọn với hãng hàng không Lao Airlines. Đặt vé chuyến bay Đà Nẵng đi Viêng Chăn sớm tại website hoặc đến trực tiếp Đại lý Lao Airlines Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tìm kiếm, mua vé, đổi tên, đổi ngày…. tận tình. Tổng đài 1900 6695 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi cần.

Rate this post