Lao Airlines mở lại chuyến bay thường lệ đi TPHCM (Sài Gòn) mới nhất

Lao Airlines tiếp tục triển khai kế hoạch khôi phục các chuyến bay thường lệ Hồ Chí Minh - Lào với tần suất 2 lần/tuần. Với vé máy bay từ Lào về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Lào, chuyến vi vu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cùng Lao Airlines.

836
Lao Airlines mở lại các chặng bay đi Hồ Chí Minh mới nhất
Lao Airlines mở lại các chặng bay đi Hồ Chí Minh mới nhất

Lao Airlines mở lại chuyến bay thường lệ đi TPHCM (Sài Gòn)

Lao Airlines tiếp tục khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ từ VientianePaske về TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều hành khách. Tần suất các chuyến bay là 2 ngày/tuầnthứ bathứ bảy. 

Kế hoạch di chuyển Lào – Việt Nam của du khách có lẽ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ có Lao Airlines khai thác trở lại các chặng bay này. Đừng quên đặt vé sớm tầm 1-3 tháng để giữ cho mình chỗ ngồi chắc chắn và có chuyến đi trọn vẹn nhất. Hơn hết, đặt vé sớm thì bạn sẽ có thêm cơ hội săn vé máy bay Lào về Việt Nam giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí lớn.

Tham khảo lịch bay Lao Airlines đi Sài Gòn mới nhất

Tham khảo và lưu ngay lại lịch các chuyến bay Lao Airlines về Việt Nam mới nhất dưới đây để có kế hoạch di chuyển thuận lợi và trọn vẹn!

Từ Đến Số hiệu chuyến bay Giờ khởi hành Ngày khởi hành
Viêng Chăn Hồ Chí Minh QV515 07:30 – 11:10 Thứ Ba, Thứ Bảy
Hồ Chí Minh Viêng Chăn QV516 11:40 – 15:30 Thứ Ba, Thứ Bảy
Pakse Hồ Chí Minh QV515 09:35 – 11:10 Thứ Ba, Thứ Bảy
Hồ Chí Minh Pakse QV516 11:40 – 13:15 Thứ Ba, Thứ Bảy

*Lưu ý: Đối với các chặng bay Viêng Chăn – Hồ Chí Minh, hành khách sẽ quá cảnh ở thành phố Pakse.

Trên đây là thông tin chi tiết cũng như lịch trình bay Lào – Việt Nam cùng Lao Airlines cho hành khách tham khảo. Lao Airlines luôn sẵn sàng đồng hành cùng hành khách trên mọi nẻo đường. Mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được giải đáp tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)