Giới thiệu Lào Airlines

237
Lao Airlines

Lao Airlines là một Hãng hàng danh tiếng đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Wattay, Viêng Chăn. Là Hãng hàng không quốc gia của Lào, với các tuyến bay đến Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc….Hiện tiếp tục có kế hoạch phát triển mở rộng mạng lưới bay.  Vì vậy, lựa chọn Lao Airlines đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay là quyến định tuyệt vời nhất!

Lịch sử hình thành Hãng hàng không Lao Airlines.

Thành lập năm 1976 với tư cách là hãng vận tải quốc gia của Lào vừa được thành lập, Lào Airlines ban đầu được biết đến như là Công ty Hàng không dân dụng và được hình thành từ việc sáp nhập các hãng hàng không Royal Air Lao và Lao Air Lines hiện có.

Công ty đã trở thành hãng hàng không quốc gia Lào vào năm 1979. Với một đội bay hỗn hợp gồm các máy bay của phương Tây, bao gồm Douglas DC-3 và DC-4, hoạt động trên các tuyến quốc tế và trong nước, cũng như một đội trực thăng cho phép tiếp cận các vùng xa xôi hơn, bao gồm các điểm đến quốc tế như: Bangkok, Hà Nội và Phnom Penh,  Antonov An.

Đánh dấu bước phát triển đột phá mới của Hãng hàng không quốc gia Lào, từ khi xuất hiện của chiếc máy bay A320, mang đến cho hành khách sự hài lòng, thoải mái nhất khi bay.

Các giải thưởng của Lao Airlines

Lao Airlines liên tục được vinh danh với các giải thưởng danh giá như: ARCH OF EUROPE 2007 – Giải thưởng cho hãng hàng không toàn cầu đầu tiên cung cấp giá vé thấp quanh năm.

Cùng các giải thưởng khác như: CROWN AWARD 2007, giải thưởng Quốc tế Summit, giải thưởng Quality Summit Award, THE BIZZ 2010, THE BIZZ 2011, THE BIZZ 2012

Lao Airlines nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Vé máy bay Lao Airlines.

Các bạn có thể đặt vé máy bay đến các nước như Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, với mức giá ưu đãi của Lao Airlines khởi hành trừ Việt Nam. Dễ dàng bay đến các thành phố lớn ở khu vực Châu Á cùng tấm vé máy bay đi Viêng Chăn, Luang Prabang, Bangkok, Siem Reap, Chiang Mai, Côn Minh, Oudomxay, Houeisay, Savannakhet và Xieng Khouang.

Đặc biệt hơn, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng bay đến các thành phố nổi tiếng của Lào như: Vientiane, Luang Prabang, Pakse.

Đặt mua vé máy bay đi Lào giá rẻ khởi hành từ Hà Nội/ TP. HCM

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều chỉ từ Giá vé khứ hồi chỉ từ
Hồ Chí Minh (SGN) Vientiane (VTE) 85 USD 163.40 USD
Pakse (PKZ) 78 USD 181.90 USD
Hà Nội (HAN) Vientiane (VTE) 70 USD 156.90 USD
Luang Prabang

(LPQ)

71 USD 151.90 USD

(* Lưu ý: Giá vé tham khảo tại thời điểm, chưa bao gồm thuế phí, phí xuất vé).

Đội bay và mạng lưới bay Lao Airlines.

Đội bay Lao Airlines

Đội bay mà mạng lưới bay rộng khắp

Hiện nay, với đội máy bay và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lao Airlines sẽ mang đến cho hành khách sự an toàn và niềm vui tuyệt đối.

Đội bay của Lao Airlines đưa vào khai thác các loại máy bay như: ATR72 70, A320, MA60 bay trên các tuyến quốc tế như: Bangkok, Hà Nội, Côn Minh, Quảng Châu, Seoul, Busan và Singapore.

Mạng lưới bay

Là hãng hàng không uy tín của Lào, Lao Airlines có mạng lưới bay nội địa rộng khắp; quốc tế ngày càng mở rộng, khai thác đường bay đến các nước như: Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc.

Quy định Hạng ghế và Hành lý của Lao Airlines

Hạng ghế Lao Airlines

Hiện nay, hãng đang khai thác 3 hạng ghế chính: Hạng phổ thông, Thương gia, vé Hạng nhất. Mỗi hạng ghế có giá vé niêm yết, các dịch vụ tiện ích khác nhau.

  • Khoang hạng nhất

Ghế nằm dài thoải mái có thể điều chỉnh thành giường nằm nghỉ ngơi. Hành khách được phục vụ đầy đủ các dịch vụ tốt nhất như có hàng trăm kênh giải trí, phục vụ thực đơn theo yêu cầu. Không gian đảm bảo riêng tư nhất, thoải mái nhất.

  • Khoang hạng thương gia

Hành khách được bố trí ghế ngồi thoải mái nhất đảm bảo sự riêng tư, nhiều dịch vụ giải trí ấn tượng.

Các hạng ghế của Lao Airlines

Quy định Hành lý Lao Airlines

Hãng hàng không Lao Airlines có quy định hành lý riêng cho từng hạng ghế, cụ thể như sau:

  • Đối với hành lý xách tay

Mỗi hành khách được phép mang tối đa 7kg hành lý xách tay với tổng kích thước không vượt quá 115cm (30x 60×18 cm). Hãng hàng không Lao Airlines có thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách ký gửi nếu hành lý vượt quá quy định cho phép.

  • Đối với hành lý ký gửi

Hành khách hạng phổ thông có thể mang tối đa 10kg hành lý miễn cước cho trẻ sơ sinh và 20kg hành ký miễn cước cho người lớn và trẻ em. Hành khách hạng nhất và hạng thương gia có thể mang tối đa 10kg hành lý miễn cước cho trẻ sơ sinh và 30kg cho người lớn và trẻ em. Nếu hành khách mang quá số hành lý ký gửi đã quy định thì phải trả thêm chi phí hành lý.

Với đội phi cơ hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Lao Airlines hứa hẹn mang đến cho bạn hành trình bay an toàn, tiết kiệm, tuyệt vời nhất!

Giới thiệu Lào Airlines
4.7 (94.67%) 15 votes