Hướng dẫn cách đổi, hoàn vé máy bay Lao Airlines tại Việt Nam

2514

Lao Air là hãng hàng không quốc gia của nước Lào, có trụ sở tại Viêng Chăn. Lào Airlines đi vào hoạt động từ năm 1976. Lao Air được đánh giá là một trong những hàng hàng không hàng đầu trong khu vực về dịch vụ hàng không. Cung cấp giá rẻ quanh năm. Bạn hãy cùng tìm hiểu cách đổi vé máy bay Lao Air tại Việt Nam dưới đây.

Cách hoàn vé, hủy vé Lao Airlines

Đối với hành khách mua vé máy bay của hãng Lao Airlines tại thị trường Việt Nam hoặc nước ngoài. Việc hoàn hủy chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi đầu tiên quý hành khách mua vé. Hành khách cần liên hệ trở lại văn hòng vé để được hỗ trợ hoàn vé máy bay.

Phí hoàn vé máy bay Lao Air sẽ phụ thuộc vào quy định của mỗi hãng hàng không vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Hành khách thanh toán bằng cách thức nào thì số tiền hoàn sẽ được trao trả lại cách thức tương tự. Đối với số tiền được chuyển khoản ngân hàng. Quý khách sẽ được nhận tiền hoàn sau 15-30 ngày xử lý. Tùy thuộc vào thao tác xử lý giữa ngân hàng và hãng hàng không.

Hành khách nếu nhận tiền hoàn trực tiếp, vui lòng đem theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu đến phòng vé để được hỗ trợ đổi vé.

Đối với vé máy bay đi Lao Air được mua từ các chương trình giảm giá hoặc vé khuyến mãi. Điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế. Tùy thuộc vào mỗi loại giá vé, vé máy bay của Lao Air sẽ có trường hợp không được phép hoàn.

Mặt vé Lao Airlines
Mặt vé Lao Airlines

Quy định về đổi vé máy bay của Lao Airlines

Đối với hành khách mua vé máy bay hãng Lao Airlines tại thị trường quốc tế hoặc từ các hãng hàng không quốc tế. Lao Air sẽ đồng ý hỗ trợ đổi vé máy bay cho quý hành khách với các yêu cầu đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay hoặc tuyến bay cần thiết nhất. Phí đổi vé máy bay sẽ bao gồm phí cố định và phí chênh lệch (nếu có).

Phí cố định sẽ được áp dụng phụ thuộc vào quy định của từng hãng hàng không. Và chọn đổi có trùng vào thời điểm cuối tuần tại Việt Nam (thứ 6,7, chủ nhật).

Các thông tin cung cấp khi đổi vé máy bay hãng Lao Air: mã đặt chỗ, hoặc số vé điện tử, tên họ đầy đủ của hàng khách trên vé hiện tại. Thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành trên vé, ngày muốn đổi thực tế.

Các đường bay mà Lao Air khai thác từ Việt Nam

Lao Air hiện đang bán Vé máy bay đi Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc… Và vé giá rẻ bay từ một số tuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn lân cận. Như Viêng Chăn, Luang Prabang, Bangkok, Singapore, Siem Reap, Chiang Mai, Côn Minh, Pnom Penh,…

Tại Việt Nam, hãng hàng không Lao Air đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và sân bay quốc tế Nội Bài (HAN). Hành khách có nhu cầu đi du lịch các địa điểm nổi tiếng tại Lào, Campuchia, Thái Lan… Có thể mua vé máy bay Lao Air. Với thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Bạn có thể thay đổi giờ bay linh hoạt, nâng hạng ghế và mua thêm dịch vụ một cách dễ dàng.

4.5/5 - (2 bình chọn)