Hành trình 7 ngày du lịch tại đất nước Triệu Voi (tiếp)

1727

Cùng tiếp tục chuyến du lịch 7 ngày tại Lào, đừng chần chờ thêm nữa mà hãy đặt vé máy bay đi Lào ngay từ hôm nay để khám phá nhiều địa danh thú vị tại đất nước này.

Hành trình 7 ngày du lịch tại đất nước Triệu Voi

6. Vang Vieng

Vang Vieng nổi tiếng với nhiều ghềnh thác chập chùng, là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích những tour du lịch bụi hay chinh phục thiên nhiên.

4603510721_d404afb466_b

Đến Vang Vieng, bạn nên thuê một chiếc xe đạp và tự mình khám phá những hang động cổ, những bản làng với lối sống văn hóa đậm nét truyền thống, ngắm hoàng hôn trên sông Nam Song và trải nghiệm nhịp sống yên ả tại địa danh này.

7. Sông Nam Song

Sông Nam Song nối với nhà máy thủy điện Nam Ngum là nơi cung cấp điện cho toàn thể nước Lào, thậm chí là cả Thái Lan. Đến với con sông thơ mộng và nhiều giá trị này, du khách sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, hay ngắm cảnh hoàng hôn xuống ấn tượng,…

8. Vientiane

Thành phố thủ đô vương quốc Lào thu hút du khách bởi những di tích lịch sử nổi bật. Do từng là thuộc địa của Pháp trong một thời gian dài nên đến Vientiane, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều công trình kiến trúc mang phong cách Pháp đặc trưng.

Ngoài ra, tuy là trung tâm thương mại chính trị chủ yếu của đất nước Lào nhưng Vientiane lại có nhịp sống không quá thương mại hóa và không khí trong lành, dễ chịu.

9. Wat Sisaket

Wat Sisaket là một trong những ngôi chùa được xây dựng theo lối kiến trúc Phật giáo Xiêm và còn giữ được nguyên bản cho đến tận nay.

wat-sisaket

Du khách đến đây bị ấn tượng bởi những hành lang dài trang trí hơn 2000 hình ảnh đức Phật bằng đồng, gỗ quý, gốm sứ, mạ vàng và bạc trên các bức tường. Theo thống kê, số lượng tượng Phật ở Wat Sisaket lên đến 6840 bức lớn nhỏ và rất quý hiếm.

10. Pha That Luang

Pha That Luang là tên gọi một bảo tháp mạ vàng đồ sộ ở thủ đô Vientiane. Đây là di tích quan trọng đồng thời cũng là niềm tự hào to lớn đối với người dân “đất nước Triệu Voi”.

1000-Pha-That-Luang-Mickstout

Với lối kiến trúc ấn tượng được gìn giữ qua bao thăng trầm lịch sử, Pha That Luang là một trong những địa danh níu chân du khách ấn tượng nhất nước Lào.

Đặt vé tại Đại lý Lao Air ngay hôm nay để nhận được giá vé ưu đãi rẻ nhất cùng nhiều khuyến mãi bất ngờ, thú vị.

Rate this post