Khám phá khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất ở Đài Loan

2974

Window on China Theme Park được biết đến là một công viên hấp dẫn với những hoạt động thú vị. Liên hệ với Đại lý Lao Air sở hữu những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, bạn đừng quên dừng chân tại công viên này!

Window on China Theme Park với các mô hình thế giới thu nhỏ cùng vô vàn các trò chơi vui chơi, giải trí hấp dẫn luôn là điểm đến được nhiều du khách ưa thích. Khu công viên rộng 65 ha được coi là một trong những công viên hoành tráng nhất tại Đài Loan.

Window on China Theme Park khu vui chơi giải trí tuyệt vời tại Đài Loan

Đến công viên bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng, tìm hiểu qua những mô hình như đường sắt cao tốc, hệ thống nhà ga, sân bay… và hãy thử thư giãn bằng tàu điện hay tham gia vào những hoạt động mạo hiểm như trượt nước, đi tàu cao tốc…

Hay đơn giản, bạn có thể đi dạo bộ dưới những hàng cây xanh cảm nhận bầu không khí trong lành, hòa mình vào với thiên nhiên.

Không gian xanh rộng rãi

Ngoài ra khách du lịch còn được tham quan, tìm hiểu về văn hóa dân tộc thiểu số Đài Loan và chơi các trò cảm giác mạnh tại công viên vui chơi giải trí – làng văn hóa các dân tộc thiểu số Cựu Tộc.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Đài Loan này ngay hôm nay!

Rate this post