Khám phá môn Boxing Thái ấn tượng tại xứ Chùa Vàng

2528

Một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất ở Thái Lan, và hiện nay trở nên nổi tiếng trên thế giới đó là môn võ nghệ thuật Muay Thái. Nếu bạn đã từng hứng thú với những chương trình TV có cảnh boxing cực kì gay cấn thì sẽ thật sự tuyệt vời nếu bạn có cơ hội khám phá môn Boxing Thái ấn tượng tại xứ Chùa Vàng một cách trực tiếp.

Đến Thái Lan khám phá Boxing Thái

Muay Thái có nguồn gốc từ các cuộc chiến tranh với Miến Điện trong thế kỷ 15. Võ sĩ nổi tiếng đầu tiên của Thái Lan – Nai Khanom Tom là người được cho là dùng một tay đánh bại chín máy bay chiến đấu Miến Điện vì sự tự do. Theo thời gian, nhiều sự đổi được khởi xướng để làm cho môn thể thao này trở nên an toàn hơn và giúp làm giảm tỷ lệ tử vong và thương tích. Ngày nay, các trận Muay Thái được tổ chức tại nhiều khu vực du lịch chủ yếu để biểu diễn cho du khách thưởng thức.

Đến Thái Lan khám phá Boxing Thái

Bên cạnh những kịch tính của trận đấu với cú đá cao đến cổ, huých khuỷu tay vào mặt và đầu, móc đầu gối vào sườn,…đầy lôi cuốn, một trận đấu Boxing Thái thực sự đáng giá để tham gia bởi những màn biểu diễn nguyên bản đi kèm âm nhạc sôi động, nghi lễ trước mỗi trận đấu và những vụ cá cược diễn ra điên cuồng xung quanh sân vận động sẽ dẫn dắt người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đến Thái Lan khám phá Boxing Thái

Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm các sàn boxing Thái để trải nghiệm một bầu không khí cực kì gay cấn và hồi hộp nhé!

Liên hệ đặt vé tại Đại lý Lao Air theo số điện thoại văn phòng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để có giá ưu đãi nhất cho hành trình đến Thái của bạn.

Rate this post