Khám phá “phòng chứa bí mật” ở Phuket

2339

“Phòng chứa bí mật” ở Phuket là trò chơi “trốn thoát khỏi căn phòng” thứ hai đươc mở tại Thái Lan (sau Escape Hunt ở Bangkok). Ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, trò chơi “trốn thoát khỏi căn phòng” cho người chơi tận hưởng sự thú vị để thoát khỏi thực tế và sử dụng trí thông minh của mình một cách có ích. Nếu có dịp đến Phuket, bạn đừng quên thử trí với phòng chứa bí mật này nhé!

Phòng chứa bí mật tại Phuket

Luật chơi rất đơn giản: một nhóm bốn người “bị khóa” trong một căn phòng và phải tìm đường ra bằng cách sử dụng những đồ vật khác nhau và các manh mối trong vòng sự bao vây. Trong vòng chưa đầy một giờ người chơi phải giải quyết thành công một số lượng nhất định các câu đố để mở một loạt các phòng, cho đến khi cánh cửa thoát cuối cùng mở ra và họ tự do.

phòng chứa bí mật

Chơi “trốn thoát khỏi căn phòng” thực thụ giống như bạn đang bị rơi vào giữa một cảnh phim: từ phòng này sang phòng khác, bạn có thể cảm thấy như Harrison Ford trong phim Indiana Jones và sau đó Sean Connery hay Catherine Zeta-Jones trong Entrapment. Thách thức và trí tuệ, “Phòng chứa bí mật” ở Phuket hứa hẹn một ngày thú vị với gia đình hoặc bạn bè. Mở cửa đón tiếp tất cả mọi người và trẻ em dưới 13 tuổi thì được yêu cầu có giám hộ là bố mẹ đi kèm.

phòng chứa bí mật

“Phòng chứa bí mật” Phuket có tổng cộng ba căn phòng với các chủ đề khác nhau: Mermaid Songkhla (tối thiểu hai người), Đền Ganesha (tối thiểu bốn người), và King Naresuan’s Tomb (tối thiểu bốn người). Trong mỗi phòng có một loạt các phòng nhỏ hơn, thường là 3-4 phòng nhỏ, nơi mà người chơi phải liên tục suy nghĩ và giải quyết vấn đề để có thể trốn thoát được căn phòng. Giải quyết các câu đố khác nhau trên đường đi đòi hỏi sự tư duy và sáng tạo từ mỗi thành viên của nhóm.

Cách trang trí và cảnh quan ở mỗi phòng cũng được thiết kế tốt và đều khắp, và các trò chơi luôn luôn được kiểm soát bởi máy tính (nó sẽ tự động mở cửa khi người chơi đã giải mã được một điều bí ẩn) và dưới sự giám sát của một “sư phụ” – người quan sát sự tiến hành của nhóm thông qua CCTV. Trong suốt quá trình chơi, người tham gia có thể yêu cầu sự giúp đỡ của “sự phụ” tối đa là hai lần trong trường hợp họ thực sự mắc kẹt với câu đố nào đó.

phòng chứa bí mật

Sau trận đấu, người tham gia có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ với mọi người xung quanh khi uống nước tại The Chamber of Secrets Bar & Café, một địa điểm phong cách và ấm cúng với bàn bóng bàn mini và các trò chơi khác.

Giờ mở cửa: từ 11:00-23:00 hàng ngày

Vị trí: Đường Rat-U-Thit, tầng ba tòa Patong Promenade

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ:

Nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ tới Phuket, hãy gọi điện thoại tới Đại lý Lao Air chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được các thông tin cần thiết cho hành trình của mình như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hủy vé, hoàn vé, đổi vé hay đổi tên người bay,…

Rate this post