Lãng mạn vẻ đẹp mùa thu Boston

2856

Vào thu, cả thành phố được trang hoàng lộng lẫy bởi những hàng cây phong nở rộ nép mình bên những tòa nhà gạch đỏ, cùng hàng rào trắng bao quanh vườn cây cối xanh um khoe sắc quanh năm. Hãy cùng Đại lý Lao Air tới nước Mỹ và đắm mình trong khung cảnh lãng mạn của mùa thu Boston.

Mùa thu, những tán lá xanh trên rặng cây phong đã chuyển thành màu đỏ sẫm, vàng rực trải dài khắp thành phố, và trong những ngôi trường. Đâu đâu người ta cũng thấy một màu vàng của lá, tạo cho Boston một không khí lãng mạn, yên bình. Cảm giác vô cùng thú vị khi được cảm nhận hương vị thu sang, với những cơn gió se se lạnh, và xào xạc lá dưới chân.

mùa lá vàng ở boston

Những con đường của Boston trở nên đẹp như một xứ sở thần tiên, đẹp hơn bao giờ hết. Có lẽ mùa thu cũng là thời điểm du khách đến với thành phố nhiều hơn.

Hãy dạo bước trong khuôn viên rộng lớn của trường đại học Harvard danh tiếng nhất nước Mỹ. Tất cả tòa nhà, giảng đường, thư viện đều được xây bằng gạch đỏ với kiến trúc cổ xưa, mang đậm nét hàn lâm, bố trí trong một khuôn viên rộng xen với những con đường nhỏ, có hàng cây rãi rác hai bên với lá đầy sắc màu lung linh trong nắng Thu se lạnh, tạo nên một Harvard vừa cổ kính, vừa thơ mộng.

mùa lá vàng ở boston

Những hàng cây trong khuôn viên trường nhuộm một màu vàng của mùa thu. Ngôi trường nổi bật với khung cảnh lãng mạn dưới nắng thu dịu nhẹ. Bạn sẽ bắt gặp đâu đó những chiếc lá phong đỏ rực rỡ, cam kiêu sa hay màu lá vàng rơi trong gió.

Bạn muốn được tự mình cảm nhận một mùa thu lãng mạn của Boston, có những cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống của thành phố. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ theo số điện thoại phòng vé Lao Air: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin về địa điểm du lịch nhanh nhất, chính xác nhất.

Rate this post