Lượn một vòng đại lộ Roberton

1815

Los Angeles – thành phố hiện đại hàng đầu nước Mỹ, là nơi mà bạn có thể thấy những ngôi sao, những nhân vật nổi tiếng, nơi bạn có thể thỏa thích vui chơi, tận hưởng kì nghỉ. Đặc biệt, cảm giác sẽ vô cùng thích thú khi bạn được lượn một vòng đại lộ Roberton.

Một điều hiển nhiên là khi đến Los Angeles mà không được nhìn thấy những người nổi tiếng thì bạn vẫn còn thiếu những câu chuyện vui để kể cho bạn bè trong chuyến đi của mình. Đại lộ Roberton là nơi tập trung rất nhiều người nổi tiếng, và bạn dễ dàng chộp lấy một tấm ảnh làm kỷ niệm.

Vi vu ở đại lộ Roberton

Con đường Roberton với vô số những cửa tiệm, shop thời trang, phụ kiện của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chính vì thế bạn sẽ được thỏa thích mua sắm, ngắm nghía những món hàng độc. Mua sắm tại Roberton quả là một dịp hiếm có, bạn có thể tìm thấy những món đồ độc với sự chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng.

Nếu bạn không có nhu cầu mua sắm, thì với khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây, bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về đại lộ Roberton – con đường nổi tiếng của thành phố Los Angeles.

Vi vu ở đại lộ Roberton

Bên cạnh đó, dạo chơi trên đại lộ Robertson, nơi có nhà hàng Ivy và những salon nổi tiếng như Kitson hay Madison, nơi Us Weekly thực hiện những tấm ảnh đẹp của mình, bạn có thể có cơ hội thấy các paparazzi chờ đợi ở ngoài Newsroom Café. Chắc chắn là họ đang rình để chụp hình một ngôi sao nào đó của Hollywood.

Ngoài ra, đến với Los Angeles, bạn sẽ có cơ hội được tham quan rất nhiều thắng cảnh đẹp của thành phố như khu vui chơi Disneyland, công viên Runyon Canyon và thưởng thức món sushi hảo hạng trong những nhà hàng Nhật của Los Angeles.

Vi vu ở đại lộ Roberton

Hãy chọn Los Angeles như một điểm đến lý tưởng cho chuyến hành trình của bạn. Bạn có thể liên hệ với Đại lý Lao Air để đặt vé máy bay đi Mỹ, chuẩn bị một kế hoạch thật hoàn hảo, xách ba lô lên và đi thôi.

Rate this post