Tượng đài Stamford Raffles ở Singapore

2492

Mua vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay tại Đại lý Lao Air để cùng hòa mình vào không khí sôi động của Seagame 28. Không chỉ vậy, đến với Đảo quốc Sư Tử, du khách còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị và thăm thú nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, trong đó nổi bật là Tượng đài Stamford Raffles.

Stamford Raffles là người được cho đã tìm ra vùng đất Singapore ngày nay. Tượng của ông được đặt bên bờ sông Singapore. Đây là nơi ông đặt chân khi lần đầu đến vùng đất này vào năm 1819 và với tầm nhìn xa, ông đã biến một làng chài thành một thương cảng của Anh. 100 năm sau, nơi đây trở thành trung tâm giao thương chính của Singapore.

Tượng đài Stamford Raffles

Vùng đất Singapore xưa tiếp tục phát triển trở thành một đất nước Singapore hiện đại như ngày nay. Trong những năm gần đây, du lịch tại Singapore ngày càng đạt con số tiến bộ. Nhắc tới Singapore, ai ai cũng háo hức với những thắng cảnh, những khu vui chơi, tiện nghi sang trọng của trung tân thành phố.

Tại đây, bạn còn có thể đi thuyền dọc sông Singapore đến công viên Hải Sư, chiêm ngưỡng các tòa nhà di sản xưa cùng các cao ốc hiện đại dọc hai bờ sông. Bên kia sông là bến tàu Boat Quay cùng với Clark Quay là những nơi giải trí về đêm nhộn nhịp với nhà hàng, quán ăn ngoài trời và các quán rượu.

Tượng đài Stamford Raffles

Hãy nhanh tay đặt vé tại Khang Vượng Booking theo số hotlines Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để có cơ hội được dạo chơi, ghé qua những địa điểm du lịch “hot’ nhất Singapore. Ngoài ra, thiên nhiên hoang dã cũng mang một vẻ đẹp quyến rũ cho Singaproe. Đặt  vé và chuẩn bị một kế hoạch thôi nào!

Rate this post