Công Viên Quốc Gia Bromo Tengger Semeru ở Indonesia

2309

Công viên Quốc gia Bromo Tengger Semeru là một trong những công viên hấp dẫn nhất đảo quốc Indonesia. Nếu đặt vé máy bay đi Indonesia, đừng quên ghé qua tham quan công viên rộng lớn với nhiều điều mới lạ và kỳ thú này nhé.

Công viên Quốc gia Bromo Tengger Semeru vốn nổi tiếng với những ngọn núi hùng vĩ đan xen giữa những dòng sông thơ mộng tạo nên một cảnh sắc sống động và rất yên bình. Đến đây, bạn có cơ hội thả mình trong màu xanh dịu mát của bạt ngàn cây cối. Bên cạnh đó là chiêm ngưỡng ngọn núi lửa Semeru – một trong những núi lửa đang hoạt động với độ cao 3676 m so với mực nước biển.

Khám phá công viên quốc gia Bromo Tengger Semeru

Để có những trải nghiệm đáng nhớ, đừng bỏ qua hành trình khám phá miệng núi lửa Tengger với đường kính 10km. Nơi đây được ví như một sa mạc cát.

Công viên quốc gia của đảo quốc Indonesia này còn là lãnh địa của vô số ngọn núi bên trong miệng núi lửa như: ngọn núi Batok, Widadaren,…

Ở xa xa phía Nam công viên có một cao nguyên bị chia cắt bởi các thung lũng và những hồ nước nhỏ kéo dài đến tận chân núi Semeru. Nơi đây là địa điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích nhiếp ảnh tác nghiệp bởi khung cảnh vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, khu cát biển độc đáo nhất thế giới – Tengger cũng là một trong những địa điểm yêu thích của du khách.

Nếu bạn thích leo núi, hãy đến Công Viên Quốc Gia Bromo Tengger Semeru ở Indonesianơi đây có những tour leo núi Bromo từ lúc mặt trời chưa mọc để khám phá khung cảnh tuyệt vời, như tranh vẽ khi lên đến đỉnh núi. Đây là một hành trình khá hấp dẫn khi bạn được băng qua sa mạc trên lưng ngựa, leo cầu thang dốc lên miệng đỉnh núi và thưởng thức cảnh mặt trời mọc cuốn hút.

công viên quốc gia Bromo Tengger Semeru

Ngoài ra, cũng đừng quên khám phá văn hóa bản địa với nhiều nét đẹp độc đáo, riêng biệt cũng như ẩm thực hấp dẫn nơi đây.

Nhanh tay đặt vé tại Đại lý Lao Air để bắt đầu hành trình khám phá đầy thú vị của mình ngay thôi.

Rate this post