Du lịch đảo Hải Nam Trung Quốc

2367

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ một cách thuận tiện tại Đại lý Lao Air đến đảo Hải Nam sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Diện tích Hải Nam ( Trung Quốc ) trên 34.000 km2, dân số khoảng 8 triệu người, thủ phủ Hải Nam là Hải Khẩu, trong khi đó Tam Á là thành phố du lịch với những resort được thiết kế đẹp, sang trọng, nhìn ra bãi biển đẹp.

Du lịch đảo Hải Nam

Du lịch đảo Hải Nam Trung Quốc nổi tiếng với phong cảnh miền nhiệt đới, nơi có cảnh đẹp hoang sơ yên tĩnh, những bãi cát trải dài và bờ biển tràn ngập nắng ấm. Chính điều kiện thời tiết thuận lợi và vẻ đẹp trong lành đã khiến Hải Nam thường xuyên được chọn làm nơi diễn ra các cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới.

Du lịch đảo Hải Nam

Đặc biệt, đến Hải Nam, bạn không thể bỏ qua là Thủy Thanh Bồ Ao, biển Ngọc Đại, Đệ Nhất Lầu… Nổi bật hơn cả là vịnh A Long – nơi được ví như Hawaii của phương Đông, với bãi biển đẹp, cát trắng phau.

Du lịch đảo Hải Nam

Với thế mạnh về du lịch biển với nhiều tuyến điểm tham quan, nghỉ dưỡng, hệ thống lưu trú đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú, cộng với sự kiện đăng cai tổ chức thi hoa hậu thế giới trong hai năm 2004 và 2005, Hải Nam đã nổi tiếng, trở thành điểm đến hấp dẫn.

Rate this post