Du Lịch Hồng Kông

1935

Hồng Kông được coi là hòn ngọc Châu Á vì là nơi giao thoa văn hóa Đông Tây. Để tham quan hòn ngọc này bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay rẻ nhất để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Hồng Kông ngay từ bây giờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông

Nơi đầu tiên bạn không thể bỏ qua là Disneyland Hồng  Kông .

Du lịch Hồng Kông

Công  viên này luôn nằm trong top công viên Disneyland hiện đại nhất Châu Á. Với khuôn viên rộng lớn cùng nhiều trò chơi thú vị không chỉ dành riêng cho trẻ em. Hẳn đây chắc chắn sẽ là địa điểm khiến bạn tốn thời gian tham quan và thử các trò chơi hiện đại. Tầm 9 giờ tối các màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng giống như lời tạm biệt dành cho du khách.

 Núi Đại Nhĩ Sơn

Du lịch Hồng Kông

Một  điểm du lịch vô cùng thú vị, nơi đây có bức tượng Phật khổng lồ  – biểu tượng tâm linh và cũng được xem là nơi trấn giữ mang ý nghĩa phong thủy rất lớn của Hồng Kông.

Núi Thái Bình

Ngọn núi cao nhất ở  Hồng Kông, nằm ở nửa phía đông của đảo Hồng Kông và là điểm tham quan thu hút nhiều du khách. Từ trên đỉnh núi này, bạn sẽ có thể ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm Hồng Kông, bến cảng và các đảo chung quanh.

Lan Kwai Fong ( Lan Quế Phường )

Du lịch Hồng Kông

Bạn sẽ được đến thăm Lan Kwai Fong một địa danh rất nổi tiếng trên truyền hình Trung Quốc và Hồng Kông. Nằm ngay tại khu Trung Hoàn, giữa 2 con đường: Wyndham và D’Aguilar trên đảo Hồng Kông. Nơi đây được xem là khu phố đèn đỏ kết hợp với rất nhiều dịch vụ đi kèm. Khi màn đêm buông xuống thì Lan Kwai Fong là nơi tuyệt vời nhất để bạn thưởng thức một chai Tsing Taos ( loại bia hàng đầu của Trung Quốc). Khu vực này là một trong những tụ điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất ở Hồng Kông. Ở đây tập trung rất nhiều du khách đứng thưởng thức bia trước các quán bar, đường phố sáng trưng và rộn rã tiếng nhạc sôi động Hơn nữa người dân ở đây rất vui vẻ và thân thiện. Bạn có thể bất ngờ trước lời đề nghị giúp đỡ dù là nhỏ nhặt như chụp ảnh dùm chẳng hạn.

Ngoài ra còn vô số ddiemr du lịch khác mà bạn có thể tới thăm khi đến Hồng Kông.

Rate this post