Du lịch Trung Quốc – Kinh nghiệm du lịch Nam Ninh

1499

Nam Ninh được mệnh danh là thành phố xanh của Trung Quốc, đây là trung tâm thương mại du lịch lớn nhất, có tốc độ phát triển mạnh nhất của tỉnh Quảng Tây. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Nam Ninh thì đừng vội bỏ qua bài chia sẻ mà Văn phòng  Lao Air chia sẻ dưới đây.

Vẻ đẹp của thành phố xanh Nam Ninh

Nam Ninh cách biện giới nước ta 180k, đây là một thành phố khá sầm uất và nhộn nhịp chủ yếu là dân tộc Choang , Quảng Tây. Với khí  hậu nhiệt đới ẩm, mùa đông ngắn, nền nhiệt trung bình 21,6 độ C rất ít khi có tuyết. Khí hậu ôn hòa giúp cho cây cối phát triển tươi tốt, nên ở Nam Ninh thành phố bao giờ cũng rất nhiều cây xanh và mát mẻ và đặc biệt vào mùa xuân thì có rất nhiều loài hoa đua nở trên dòng sông Ung Ginag xinh đẹp.

Một góc thành phố Nam Ninh
Một góc thành phố Nam Ninh

Công viên Thanh Tú Sơn

Công viên Thanh Tú Sơn là khu du lịch danh lam thắng cảnh nằm ngay tại trung tâm thành phố Nam Ninh, đây là một công viên rất rộng lớn bạn phải di chuyển bằng xe điện, nơi đây có rừng cây xanh rậm rạp. đồi núi nhấp nhô, hang động sâu thẳm, nước suoosu trong xanh mát lạnh. Đây được xem là khu thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Nam Ninh.

Công Viên Thanh Tú Sơn
Công Viên Thanh Tú Sơn

Phố ẩm thực Trung Sơn

Là một con phố bình dân chỉ vỏn vẹn mấy trăm mét, nhưng đây là địa điểm bạn ít nhất một lần ghé thăm khi qua Nam Ninh, đến đây bạn có thể thưởng thức những món ăn vặt đặc trưng với ức giá rất dễ chịu, có rất nhiều ón, nhưng thu hút đầu tien là những món nướng. Món mỳ bằng hữu có truyền thống lịch sử hàng trăm năm đưuọc chế biến từ mỳ sợi, tỏi băm, ớt, măng chua, thịt bò băm có tác dụng chúng cảm cúm.

Phố Trung Sơn
Phố Trung Sơn

Quảng trường Ngũ Tượng

Là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nam Ninh, quảng trường Ngũ Tượng là biểu tượng cho thành phố. Tượng 5 chú voi ở quảng trường nhắc lại một câu chuyện về văn hóa lịch sử ở Nam Ninh, quảng trường không chỉ là địa điểm vui chơi của người dân và khách du lịch mà nó còn mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh 5 chú voi chính là những vị thần hộ mệnh cho thành phố Nam Ninh.

Công viên Nam Hồ

Được ví như là một viên minh châu của Nam Ninh, bao quanh hồ là một con đường dài đến 8,114km với hàng cây xanh mướt mát rượi. Bước chân vào công viên, cầu Nam Hồ trông như một con rồng lớn đang vắt ngang mặt hồ. Công viên đẹp nhất vào những dịp cuối tuần khi các đài phun nước âm nhạc đã bắt đầu hoạt động  với đủ thứ màu sắc từ ánh đèn cùng với những chuyển động của nước.

Công Viên Nam Hồ
Công Viên Nam Hồ

Nam Ninh là một thành phố rất gần với chúng ta và rất dễ dàng di chuyển, nơi đây là điểm đến mang đậm những nét kiến trúc xưa cũ của Trung Quốc, bạn có thể ghé thăm Nam Ninh bằng cách Mua vé máy bay đi Trung Quốc tại trang web của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)