Ghé thăm ngôi làng hạnh phúc ở miền Nam nước Úc

2269

Bạn đã bao giờ nghe về ngôi làng hạnh phúc chưa? Hay bạn có từng mơ được sống trong một ngôi làng như thế. Nếu bạn du lịch đến miền Nam nước Úc, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi ngôi làng có tên Tilba Tilba. Ngôi làng này thuộc bang New South Wales, Australia, là nơi mà bạn sẽ muốn sống hạnh phúc bên người mình yêu suốt đời.

Tilba Tilba là làng nhỏ chỉ có vẻn vẹn hơn 300 cư dân sinh sống. Nơi đây nổi tiếng với món phô mai đặc sản do nhà máy ABC Cheese làm ra từ năm 1891. Mặc dù hiện nay, nhà máy này đã dời sang Melbourne nhưng món phô mai này vẫn được bày bán ở Tilba Club và thu hút rất nhiều khách du lịch.

Một điều đặc biệt khi tới đây là bạn sẽ bị ấn tượng bởi những ngôi nhà chóp mái, xung quanh bao bọc bởi những khu vườn được chăm chút cẩn thận, nhìn đã muốn ở.

Ngôi làng hạnh phúc

Vào dịp lễ kỷ niệm Ngày độc lập già trẻ bé lớn tụ tập ngay trước cổng làng để tổ chức lễ. Bạn sẽ được chứng kiến một nghi thức trang nghiêm và ấm cúng. Người lớn trẻ em đều mang hoa tới đài tưởng niệm, họ làm việc này một cách tôn kính và trân trọng những người đã hy sinh.

tilba-village

Ở đây còn có nhiều cửa hàng lưu niệm, những món hàng nho nhỏ, tinh xảo, đầy màu sắc được trưng bày ngăn nắp.

Ngôi làng hạnh phúc

Chỉ cần một lần đến với Tilba Tilba bạn sẽ yêu cảm giác thanh bình nơi đây và mong muốn có một ngôi nhà xinh để ở lúc tuổi già.

tilba-village

Liên hệ Đại lý Lao Air để đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay hôm nay, tiết kiệm đáng kể chi phí cho hành trình dài.

Rate this post