Khám phá bảo tàng Trick Eye ở Singapore

2999

Đặt vé máy bay đi Singapore chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi bảo tàng Trick Eye, hay còn được biết đến là bảo tàng đánh lừa thị giác, bảo tàng 3D. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ ngay với Đại lý Lao Air.

Nói đến bảo tàng, người ta hay hình dung tới không khí nghiêm trang, xưa cũ cùng những lời nhắc: ‘không quay phim chụp ảnh’, ‘xin đừng sờ vào hiện vật’…nhưng khi ghé thăm bảo tàng đánh lừa thị giác (Trick Eye Museum) trên đảo Sentosa khách tham quan lại được khuyến khích làm tất cả những điều đó, thậm chí không chỉ tha hồ sờ mà còn có thể ôm, cưỡi, chui vào trong hiện vật.

Thú vị bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore

Với 6 chủ đề khác nhau :tình yêu, làm xiếc, danh tác, hoang dã, cổ tích và phiêu lưu, trong đó sử dụng kỹ xảo khiến cho tác phẩm nghệ thuật hai chiều được vẽ, treo trên sàn nhà, tường và trần chuyển thành ba chiều nhờ các ảo ảnh thị giác Trick Eye Museum là điểm đến thú vị.

Thú vị bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore

Các ảo ảnh này sẽ trở nên hoàn chỉnh qua hình chụp, đó là lý do mà bên cạnh mỗi tác phẩm đều có phần hướng dẫn chụp ảnh để du khách, bằng trí tưởng tượng và “diễn xuất” của mình, có thể sáng tạo những bức ảnh 3 chiều cho chính mình và người thân một cách hài hước nhất. Bởi thế bảo tàng luôn đầy ắp tiếng cười và ánh chớp của máy ảnh.

Thú vị bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore

Còn chần chờ gì mà không liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của Lao Air tại Việt Nam để đặt ngay vé máy bay giá rẻ, tận hưởng chuyến du lịch đặc biệt tiết kiệm của mình.

Rate this post