Những thiên đường mua sắm nổi tiếng ở Singapore

1999

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Singapore là bạn có thể thỏa sức mua sắm. Mọi thông tin về vé máy bay đã được cập nhật tại Khang Vuong BookingĐại lý Lao Air chính thức. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần.

Singapore được xem như thiên đường mua sắm của châu Á với những trung tâm thương mại sầm uất và sang trọng hay những khu chợ trời đa dạng các món hàng.

Những thiên đường mua sắm nổi tiếng ở Singapore

Mustafa Centre một trong những điểm mua sắm ưa thích của người dân địa phương vì tại đây có đủ các chủng loại hàng hóa như quần áo, nước hoa, quà lưu niệm, đồ điện tử, trang sức, đồ ăn… với mức giá vừa phải. Thường xuyên có khuyến mại, giảm giá cũng là một yếu tố hấp dẫn. Tại đây người mua có thể trả giá. Trung tâm mở cửa 24h. Đây thực sự là một nơi không nên bỏ qua.

Thiên đường mua sắm Singapore

Funan Digitalife Mall là một trong những nơi tốt nhất tại Singapore cho những sản phẩm liên quan đến IT, công nghệ. Nằm tại vị trí trung tâm của Singapore phần nào nói lên ý nghĩa rằng – đây là một trong những trung tâm mua sắm về công nghệ hàng đầu của châu Á. Tại đây có những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất.

Thiên đường mua sắm Singapore

Joo Chiat Complex chuyên về những đồ may mặc Malaysia, đồ trang sức và quần áo truyền thống Mã Lai. Mới được sửa sang, nâng cấp gần đây, bạn có thể tìm mua những thứ bình dân từ những loại thuốc cổ truyền của Indonesia, bộ đồ truyền thống của người Malay, mũ của người đạo Hồi với màu sắc và thiết kế khác nhau. Nếu muốn, bạn có thể yêu cầu may đo riêng theo kích cỡ cá nhân. Những đồ trang trang sức vàng bạc với họa tiết trang trí hoa lá cũng rất phổ biến tại đây.

Rate this post