Khám phá những bãi biển nên đến khi du lịch Phuket

2305

Phuket vốn nổi tiếng với những bãi tắm thiên đường, biển xanh cát trắng cùng ánh nắng chan hòa, dễ chịu. Du lịch đến Phuket và khám phá những bãi biển đẹp tuyệt vời ở đây là một quyết định sáng suốt cho kỳ nghỉ hè sắp tới.

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của hãng hàng không Lao Air tại Việt Nam để đặt ngay một tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ, tiết kiệm chi phí hành trình dài và bắt đầu chuyến du lịch của mình ngay hôm nay.

Một số những bãi biển nên đến khi du lịch Phuket:

1. Bãi biển Nai Yang là chốn yên tĩnh để những đôi uyên ương tránh xa những ồn ào, với tiếng sóng biển êm đềm, nước trong xanh, ấm áp.

Bãi biển Nai Yang

2. Bãi biển Surin với những bãi cát trắng trải dài và nước màu xanh ngọc đã đảm bảo nó luôn là điểm đến của các du khách và là nơi ưa thích của người bản địa.

3. Biển Kata đẹp và yên bình nhất với dòng nước xanh, sạch và cát mịn. Biển Kata nổi tiếng với 2 bãi tắm Kata Yai và Kata Noi. Phía Bắc của Kata là dải san hô với thế giới san hô lấp lánh sắc màu và các loài cá kéo dài cho tới đảo Poo.

Biển Kata

4. Bãi biển Patong là một bãi tắm rất nổi tiếng nằm về phía Tây của thành phố Phuket. Đây được xem là thiên đường về du lịch biển với đầy đủ cơ sở vật chất và thể thao dưới biển. Hàng năm, chỉ riêng bãi biển Patong đã đón hàng triệu du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phuket

5. Bãi biển Bang Tao là bãi biển dài thứ hai ở Phuket và là thiên đường của nhà trọ, resorts và khách sạn loại trung bình. Bãi biển Bang Tao đã thực sự thu hút sự chú ý của các du khách. Bãi biển dài và nước biển rất ấm áp. Có những thời điểm trong năm một vài phần của vịnh nổi lên trên mặt nước hay chìm hòan toàn trong nước vào những mùa còn lại của năm, đặc biệt là ở phần cực nam của bãi biển.

Xách vali và cùng đi khám phá Phuket ngay thôi!

Rate this post