Khám phá vườn tượng Phật kỳ bí ở Lào

4282

Khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ tới với mảnh đất hưng thịnh của Phật giáo này, du khách không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ kính, những tháp vàng trang nghiêm mà chắc hẳn sẽ còn phải trầm trồ, ngạc nhiên hơn nữa khi ghé thăm Buddha Park (nghĩa là Công viên Phật hay Vườn tượng Phật) nằm cách Viêng Chăn 28 km về phía đông.

Khám phá vườn tượng Phật kỳ bí ở Lào

Vườn tượng Phật này được một tu sĩ tên là Luang Pu Bunleua Sulilat khổ công quyên góp xây dựng từ năm 1958 và đến nay đang là nơi trưng bày, lưu giữ hơn 200 bức tượng hình dáng kì lạ được sáng tạo theo phong cách Phật giáo và Hinđu giáo. Ngoài ra, du khách còn bắt gặp tại đây hình ảnh nhiều loài vật huyền thoại của Ấn độ giáo như hình ảnh bò thần Nandin, vật cưỡi của thần Shiva, vị thần của hủy diệt tái tạo,…

khám phá vườn tượng Phật kỳ bí ở Lào

Trải qua hơn nửa thế kỉ dãi dầu mưa nắng, thời gian đã in hằn lên các pho tượng những dấu tích rêu phong, càng làm tăng thêm phần huyễn hoặc, kì lạ thu hút du khách.

Khi có dịp khám phá vườn tượng Phật kỳ bí ở Lào, bạn sẽ cảm nhận các tác phẩm nghệ thuật này ẩn chứa nhiều uẩn khúc của cuộc đời con người, của thế nhân, thời cuộc. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thư giãn, thoát khỏi những phiền não đời thường, suy tư, chiêm nghiệm về cuộc sống, về thời gian, cũng như nhiều lời răn dạy của Đức Phật.

khám phá vườn tượng Phật kỳ bí ở Lào

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch đến với thanh bình và kì bí, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Lao Airlines để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí ưu đãi nhất tới xứ triệu voi.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Viêng Chăn:

Khám phá vườn tượng Phật kỳ bí ở Lào

Lao Airlines kính chúc quý khách có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa nhất!

Rate this post