Kinh nghiệm đổi tiền Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc

2467
Du lịch Trung Quốc là tour du lịch nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đến Trung Quốc bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp, trải nghiệm văn hóa lịch sử mà còn được ăn ngon.

Du lịch đến Trung Quốc đơn giản với chỉ một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của Đại lý Lao Air.

Kinh nghiệm đổi tiền Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc

Mang tiền như thế nào cho có lợi?
Tips để đổi Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc
Chỉ nên đổi một lượng tiền mặt đủ để bạn mua sắm những thứ đơn giản và trả phí hành chính, tham quan (nếu bạn không đi theo đoàn). Còn lại nên dùng thẻ để vừa nhẹ nhàng, tránh thất thoát lại tiện dụng. Trung Quốc có rất nhiều cột rút tiền để bạn tiện dụng dọc đường.
Đổi tiền ở đâu?
Tips để đổi Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc
– Phố Hà Trung: nơi đổi tiền đông vui tấp nập nhất Hà Nội, tỉ lệ chênh lệch của các nhà không khác nhau là mấy, luôn hơn của ngân hàng một chút, phù hợp với những ai có nhu cầu đổi lượng tiền không quá lớn để mua sắm cho tiện. Luôn có tiền lẻ để đổi, tiện cho bạn chi tiêu mua sắm, nhưng dĩ nhiên cũng không tránh khỏi tiền giả trà trộn.
– Hàng đổi tiền số 1 phố Trần Phú: hàng này đổi tiền có uy tín, cập nhật giá cả nhanh hơn bên Hà Trung.
– Hiệu vàng Phú Vân – giữa phố Lương Ngọc Quyến : trung tâm đổi tiền có tiếng từ thời Pháp, giá cả ổn, thu ngân dễ thương.
Nhận biết Nhân Dân tệ thật – giả?
Tips để đổi Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc
– Tốt nhất là lấy tiền mới, khi chao nghiêng ra ánh sáng các hình chìm hiện rõ, nét
– Tờ tiền không bị nhòe hình. Tiền thật dùng lâu cũng không tránh khỏi ẩm ướt nhưng các nét in rất thanh và mảnh, chứ không dầy và nhòe như tiền giả.
– Nên sờ nhẹ vào cổ áo của Mao Trạch Đông, phải cảm thấy ráp nhẹ tay, cảm giác ráp đều là tiền thật.
Hy vọng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp quý khách có một chuyến đi Trung Quốc trọn vẹn. Liên hệ Khang Vượng Booking bất cứ khi nào có nhu cầu đặt mua vé.
Rate this post