Mùa oải hương rực sắc ở Tân Cương

2593

Nhắc đến oải hương người ta nghĩ ngay đến nước Pháp xinh đẹp nhưng bạn cũng có thể ngắm nhìn những cánh đồng oải hương tím ngát khi đến Tân Cương, Trung Quốc.

Đại lý Lao Air hiện cung cấp nhiều hạng mục vé máy bay đi các nước, trong đó có vé máy bay đi Trung Quốc giá cực rẻ. Du lịch cùng Lao Air, du khách còn được yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như an toàn chuyến bay.

Mùa oải hương rực sắc ở Tân Cương

Không chỉ có các nước Châu Âu như Anh, Pháp mới có những cánh đồng trải dài sắc tím hoa oải hương mà thung lũng Y Lê của tỉnh Tân Cương cũng là nơi có bạt ngàn hoa oải hương.

oaihuong6

Mùa hè là quãng thời gian mà sắc tím của hoa oải hương trải đều trên những cánh đồng của thung lũng Y Lê. Nơi đây được xem như miền đất hoa oải hương tại Trung Quốc.

Trung-7

Với người Trung Quốc hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa : “ Chờ đợi tình yêu “. Chính vì ý nghĩa đó và vì khung cảnh lãng mạn của thung lũng Y Lê mà cứ mỗi độ hè về nhiều người lại muốn đến Y Lê để chìm mình trong sắc tím hoa oải hương.

20120618034447880-1373687196_500x0

Bắt đầu từ  tháng 6 đến tháng 9, thung lũng Y Lê như được khoác lên mình một chiếc áo màu tím, một màu tím thủy chung, màu tím của sự đợi chờ.

Đến Y Lê để đắm mình với hương oải hương chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời.

Rate this post