Lăm Vông – điệu tango truyền thống của nước Lào

5116

Lăm Vông là một điệu nhảy dân gian Lào cực kì thú vị. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ du lịch và tham gia vào một trong những lễ hội, bữa tiệc hay đám cưới ở xứ triệu voi này, bạn sẽ nhận thấy điệu Lăm Vông không khi nào lại vắng thiếu.

Lăm Vông - điệu tango truyền thống của nước Lào

Hãy đồng hành cùng Lao Airlines tới với xứ sở yên bình này để khám phá điệu nhảy duyên dáng và không kém phần vui nhộn ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Viêng Chăn:

Lăm Vông - điệu tango truyền thống của nước Lào

Duyên dáng và đằm thắm, Lăm Vông – điệu tango truyền thống của nước Lào đã luôn đóng vai trò là một nhu cầu sinh hoạt văn hoá, hình thức sinh hoạt tập thể vui tươi, vừa có tác dụng giáo dục thẩm mỹ của Lào từ bao đời nay.

Điệu Lăm Vông nhẹ nhàng, đơn giản, dễ học, dễ nhảy, nhảy đôi hay nhảy tập thể theo vòng tròn đều rất vui. Chỉ cần một chút khéo lẻo, sự mềm dẻo của cơ thể cộng thêm sự uốn dẻo của đôi bàn tay thon thả là bạn có thể thu hút biết bao ánh nhìn.

Lăm Vông - điệu tango truyền thống của nước Lào

Từng đôi nhảy xoay tròn, những bước chân nhịp nhàng, những khuôn mặt hào hứng, say mê…,tất cả làm nên một không khí cởi mở, vui tươi.

 

Rate this post