Quy định về vé máy bay của Lao Airlines

7231

Lao Airlines là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Lào. Để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ngoài những hành trình thuận lợi, quý khách còn gặp phải một số trường hợp khác buộc phải thay đổi lịch trình hoặc không thể thực hiện lịch trình của mình, quý khách sẽ làm như thế nào?

Lao Airlines nhận thấy và thấu hiểu sự bất tiện mà quý khách gặp phải, quý khách hoàn toàn có thể thay đổi và Lao Airlines sẽ trực tiếp hỗ trợ những vấn đề này. Một số vấn đề quý khách cần chú ý là quy định về đặt vé và hoàn đổi vé. 

Quy định về vé máy bay của Lao Airlines

Quá trình đặt vé máy bay và thực hiện các thủ tục, quy định cũng như chuyển đổi vé máy bay đòi hỏi quý khách chú ý về thông tin, thời gian, tránh một số trường hợp sai xót xảy ra không đáng có. 

Cách đặt vé Lao Airlines

Quý khách chú ý, nếu như quý khách đặt vé máy bay của Lao Airlines, quý khách nên đặt trước giờ khởi hành là 4h đối với chuyến bay dự kiến. Đặc biệt quý khách nên chú ý vé máy bay ở hạng mục vé khuyến mãi, siêu khuyến mãi thì khung giờ đặt vé quý khách chủ động liên hệ với các hãng và đại lý ủy quyền. 

Khi đặt vé máy bay, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, số chứng minh thư, số điện thoại liên hệ, email và các thông tin cần thiết khác để tiện thực hiện thủ tục. 

Các loại vé máy bay mà Lao Airlines áp dụng 

Hiện nay, Lao Airlines chỉ sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Hành khách được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân, và các giấy tờ cần thiết khác khi làm thủ tục lên máy bay.

Giá vé máy bay mà Lao Airlines đang áp dụng 

Giá vé máy bay Lao Airlines tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Lao Airlines có quy định rõ ràng về mức giá, cụ thể như sau:

  • Giá vé trẻ em (Children-CHD) bằng 100% giá vé người lớn.
  • Giá vé của em bé dưới 2 tuổi (Infant-INF) được tính là 50.00 USD trên mỗi chặng bay (Mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm)

Ngoài ra, giá vé máy bay của Lao Airlines tùy thuộc vào từng hạng ghế, thời điểm bay, thời gian đặt vé, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ. Hãng luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá để tri âm đến quý khách hàng, với mức giá cực sốc.

Để nhận được các mức giá vé ưu đãi này, vui lòng đến phòng vé, hoặc liên hệ trực tiếp với Đại lý chính hãng Lao Airlines tại Việt Nam theo Tổng đài đặt vé: 1900 636 065

Quy định về việc đổi vé máy bay của Lao Airlines

Bên cạnh hành trình suôn sẻ của quý khách, một số trường hợp quý khách phải đổi vé, đổi hành trình bay, đổi giờ bay hoặc đổi điểm đến. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với hãng để làm thủ tục này. 

Lưu ý về quy định đổi vé mà Lao Airlines áp dụng:

  • Phí đổi vé máy bay được tính= Phí cố định+ Mức phí chênh lệch (Nếu có)
  • Mức phí cố định sẽ được áp dụng tùy thuộc vào quy định của từng hãng hàng không và thời gian khởi hành lịch trình bay. 
  • Quý khách phải cung cấp đầy đủ thông tin cho các hãng và đại lý ủy quyền khi thực hiện việc đổi vé. 

Quy định về việc hoàn vé của Lao Airlines

Quý khách đặc biệt lưu ý, các loại vé của của Lao Airlines đều không hoàn, không hủy. Nếu hành khách không thực hiện chuyến bay, tiền vé sẽ không được hoàn lại. Hành khách không làm thủ tục hoặc không lên máy bay trước giờ đóng quầy đều không được hoàn vé.

Quy định về vé máy bay của Lao Airlines
Quy định về vé máy bay của Lao Airlines

Lưu ý: Làm thủ tục lên máy bay

Sau khi sở hữu những tấm vé máy bay của Lao Airlines, bạn cần nhớ đến check -in đúng giờ. Quầy làm thủ tục mở trước 2 giờ và đóng trước 45 phút so với giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách đến sau thời gian quy định sẽ không được lên máy bay, không được hoàn vé.

Quầy làm thủ tục ở Úc là Tullamarine, Terminal 4,và sân bay quốc tế Adelade, Terminal. Thêm vào đó, trẻ em dưới 2 tuổi (INF) không được mang hành lý.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý hoặc văn phòng vé máy bay của Lao Airlines. Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Lào, Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ hoặc một số quốc gia khác mà Lao Airlines đang khai thác đường bay. 

4.6/5 - (8 bình chọn)