Quy định về vé máy bay của Lao Airlines

2770
Tất cả những quy định liên quan về vé máy bay của Lao Airlines

Lao Airlines là Hãng hàng không giá rẻ danh tiếng của Lào, nếu đang có dự định đồng hàng cũng Hãng mà đang băn khoăn không biết làm sao để đặt vé, các loại vé, và giá vé, cũng như có được hoàn hủy, thay đổi vé máy bay của Lao Airlines? Tất cả: Quy định về vé máy bay của Lao Airlines sẽ trả lời cho những khúc mắc của bạn.

Cách đặt vé Lao Airlines

Các bạn nhớ, đặt vé Lao Airlines, cần thực hiện trước 4 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay dự kiến. Với các vé siêu khuyến mại, khuyến mại, cần liên hệ ngay với Đại lý Lao Airlines để nhận được sự tư vấn hỗ trợ đặt vé tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin khi đặt vé như: tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, điện thoại và các thông tin khác cần thiết khác nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh.

Loại vé máy bay Lao Airlines

Hiện nay, Lao Airlines sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Hành khách được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân, và các giấy tờ cần thiết khác khi làm thủ tục lên máy bay.

Giá vé máy bay Lao Airlinesways

Giá vé máy bay Lao Airlines tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Lao Airlines có quy định rõ ràng về mức giá, cụ thể như sau:

  • Giá vé trẻ em (Children-CHD) bằng 100% giá vé người lớn.
  • Giá vé của em bé dưới 2 tuổi (Infant-INF) được tính là 50.00 USD trên mỗi chặng bay (Mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm)

Ngòai ra, giá vé máy bay của Lao Airlines tùy thuộc vào từng hạng ghế, thời điểm bay, thời gian đặt vé, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ. Hãng luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá để tri âm đến quý khách hàng, với mức giá cực sốc.

Để nhận được các mức giá vé ưu đãi này, vui lòng đến phòng vé, hoặc liên hệ trực tiếp với Đại lý chính hãng Lao Airlines tại Việt Nam theo Tổng đài đặt vé: 1900 636 065

Hoàn vé Lao Airlines

Quý khách đặc biệt lưu ý, các loại vé của của Lao Airlines đều không hoàn, không hủy. Nếu hành khách không thực hiện chuyến bay, tiền vé sẽ không được hoàn lại. Hành khách không làm thủ tục hoặc không lên máy bay trước giờ đóng quầy đều không được hoàn vé.

Thay đổi chuyến bay

Tuy không được hoàn, hủy nhưng thay đổi chuyến bay được Lao Airlines cho phép. Việc thay đổi này phải thực hiện tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự kiến. Việc thay đổi áp dụng phí + chênh lệch giá vé (chênh lệch vé là chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới).

Các thay đổi được phép: Đổi tên, áp dụng mức phí đổi tên và chênh lệch giá vé. Tiền chênh lệch giá vé sẽ không được hoàn nếu giá vé thấp hơn giá ban đầu.

Để thực hiện các thay đổi vé của Lao Airlines không khó, chỉ cần liên hệ đến Đại lý chính hãng của Hãng đặt tại Việt Nam để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ, thực hiện theo đúng quy trình và thủ tục.

Được thay đổi hành trình bay

Lưu ý: Làm thủ tục lên máy bay

Sau khi sở hữu những tấm vé máy bay của Lao Airlines, bạn cần nhớ đến check – in đúng giờ. Quầy làm thủ tục mở trước 2 giờ và đóng trước 45 phút so với giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách đến sau thời gian quy định sẽ không được lên máy bay, không được hoàn vé.

Quầy làm thủ tục ở Úc là Tullamarine, Terminal 4,và sân bay quốc tế Adelade, Terminal. Thêm vào đó, trẻ em dưới 2 tuổi (INF) không được mang hành lý.

Mọi thắc mắc về vé máy bay cũng như thủ tục thay đổi hành trình bay của Lao Airlines, vui lòng đến trực tiếp văn phòng Đại diện của Hãng theo địa chỉ ghi trên web, hoặc liên hệ trực tiếp đến Tổng đài đặt vé:1900 636 065 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Quy định về vé máy bay của Lao Airlines
4.5 (90%) 6 votes