Thư giãn với suối nước nóng ở Đài Loan

1957

Một hành trình dài khám phá hòn đảo xinh đẹp Đài Loan khép lại thật tuyệt vời khi được ngâm mình trong bồn nước nóng tự nhiên. Đặt vé máy bay đi Đài Loan một cách nhanh chóng, đơn giản tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ .

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thư giãn với suối nước nóng ở Đài Loan

Những giọt nước từ lòng đất, là một trong những món quà quý giá nhất mà thiên nhiên ban tặng. Từ xa xưa, con người dân đã biết tác dụng trị bệnh và hồi phục nét thanh xuân của nguồn tài nguyên này. Đài Loan nằm trong top 15 nơi có suối nước nóng tốt nhất thế giới với nhiều loại suối khác nhau như nóng, lạnh, bùn …Đài loan tự hào là nơi có nhiều suối nước nóng nhất thế giới cả về số lượng và chủng loại. Thư giãn với suối nước nóng ở Đài Loan là một món quà ý nghĩa cho kỳ nghỉ của bạn.

Thư giãn với suối nước nóng ở Đài Loan

Suối nước nóng được hình thành bởi các vùng nước từ lòng đất và có tác động tích cực đến các rối loạn của hệ thống thần kinh và tiêu hóa, việc lưu thông, và các cơ quan. Con người đã sử dụng suối nóng để giữ sức khỏe từ lâu. Tại Đài Loan, với cấu trúc địa chất đặc biệt, nguồn nhiệt ngầm tạo ra những con suối nước nóng khắp nơi trên đảo. Ngoại trừ Changhua, Yunlin Bành Hồ, hầu như suối nước nóng đều có ở mọi nơi, và do đó Đài Loan cũng được gọi là “Vương quốc suối nước nóng”.

Hơn một trăm suối nước nóng đã được phát hiện tại Đài Loan, nằm trong các khu vực địa lý khác nhau bao gồm cả vùng đồng bằng, núi, thung lũng, và đại dương. Nồng độ cao nhất của suối nóng có thể tìm thấy ở miền bắc Đài Loan, nơi có núi lửa Tatun. Hai bên dãy núi miền Trung cũng có rất nhiều. Suối nước nóng chiếm hơn 80% suối nước tại Đài Loan.

Thư giãn với suối nước nóng ở Đài Loan

Vì suối nước nóng đi từ sâu bên dưới mặt đất, chúng mang theo một nồng độ cao và rất nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Chất lượng suối nước nóng tùy thuộc vào thành phần hóa học, nồng độ chất khoáng và nhiệt độ nước.

Rate this post