Tưng bừng lễ hội Sinulog ở Philippines

2015

Lễ hội Sinulog được tổ chức tại thành phố Cebu vào tháng 1 hàng năm thu hút vô vàn du khách.Chỉ với tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn đã có cơ hội tham gia vào lễ hội hoành tráng số một của Phillippines này. Hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để đến Philippines ngay khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Tưng bừng lễ hội Sinulog ở Philippines

Tưng bừng lễ hội Sinulog ở Philippines

Lễ hội Sinulog được tổ chức trên toàn bộ đất nước Philippines và người ta mất rất nhiều thời gian, đến vài tháng trời để chuẩn bị cho lễ hội này. Bản thân lễ hội chính cũng kéo dài đến cả tuần, là một trong những sự kiện tôn giáo tưng bừng nhất trên quốc đảo này, nổi bật nhất là ngày lễ mang tên Sinulog, diễn ra trên thành phố Cebu.

Tưng bừng lễ hội Sinulog ở Philippines

Là một lễ hội Thiên chúa giáo nhưng sự kiện tổ chức tại Philippines lại mang đậm màu sắc Đông Nam Á với những màn diễu hành đường phố, những điệu múa cổ truyền. Cái tên Sinulog bắt nguồn từ từ địa phương: sulog, để chỉ chuyển động của điệu múa, nhẹ nhàng, uyển chuyển như dòng nước. 

Tưng bừng lễ hội Sinulog ở Philippines

Ngoài các màn biểu diễn chính, là tâm điểm thu hút sự chú ý của du khách, những người ghé qua Cebu vào dịp lễ hội còn có cơ hội nếm thử các món ăn đường phố đặc trưng Philippines, mua những sản phẩm thủ công truyền thống độc đáo như vải dệt, đồ mây tre… Đặc biệt, họ được chiêm ngưỡng những nhan sắc đẹp nhất ở Cebu trong cuộc thi hoa hậu Sinulog.

Rate this post