Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangladesh giá rẻ

2125

Bangladesh là đất nước nằm ở Nam Á. Nơi đây nổi tiếng với các lễ hội của người Hồi Giáo như Eid ul-Fitr và Eid ul-Adha, lễ hội Durga Puja của người Hindu, lễ hội Nôbobôrsho,… Hãy liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangladesh giá rẻ ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangladesh giá rẻ

Bạn có thể đến Bangladesh vào bất cứ thời điểm nào, tránh đi vào khoảng thời gian hay có lốc xoáy.Bangladesh có khí hậu gió mùa cận nhiệt, thường có lốc xoáy từ tháng 1 đến tháng 3, nên bạn cần tránh đi vào khoảng thời gian này để có một hành trình thuận lợi.

Bạn có thể tham quan những công trình kiến trúc Hồi giáo hay các di tích lịch sử, bạn sẽ có thêm những hiểu biết về văn hóa, lịch sử của đất nước này.

Nổi bật là ngôi thánh đường Hồi giáo Bagerhat được xây dựng vào thế kỷ 15 với 60 mái vòm bằng đá trên nóc là điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến Bangladesh.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangladesh giá rẻ

Ngoài ra, với vé máy bay đi Bangladesh du khách còn có thể đến tham quan Ngôi đền Hindu giáo Dhakeshwari được xây dựng vào thế kỷ 11, lăng mộ công chúa Bibi Pari tại pháo đài Lalbagh, bảo tàng quốc gia của Bangladesh, Thánh đường Hồi Giáo “Ngôi sao”, tượng đài Chiến thắng, ngôi đền gạch Kantanagar,…

Du lịch Bangladesh, du khách sẽ được trải nghiệm với các trò tiêu khiển như: trượt nước, chèo thuyền, du thuyền, lướt sóng, tắm biển, câu cá…

Cox 2Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangladesh giá rẻ

Cox’s Bazar là một trong những điểm đến du lịch thu hút nhất ở Bangladesh. Với 125km không bị gián đoạn, đây được ghi nhận là bãi biển tự nhiên dài nhất thế giới. Bãi biển với cát tinh khôi, những hàng dừa, ánh nắng và thời tiết nhiệt đới.

 

 

Rate this post