Bí quyết đơn giản dành học bổng ở Úc

1982

Hiện nay, việc du học để mở mang kiến thức được nhiều sinh viên lựa chọn tuy nhiên vấn đề chi phí lại là những trở ngại. Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ xin chia sẻ với bạn 2 bí uyết đơn giản dành học bổng ở Úc.

Học tốt Anh văn là chìa khóa để bạn giành học bổng du học Úc.
Khả năng Anh ngữ của bạn giúp những người xét cấp học bổng được thuyết phục rằng bạn có khả năng hoàn thành chương trình học với kết quả tốt. Hãy trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống bằng việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện.

Bí quyết đơn giản dành học bổng ở Úc

Tất cả những chương trình học bổng đều coi trọng những hoạt động bên ngoài trường lớp vì điều đó cho thấy bạn thực sự là người có khả năng đóng góp và mong muốn đóng góp công sức cho sự phát triển cộng đồng. Điều này cũng giúp bạn hoạt bát, năng nổ, học được những điều hay, đặc biệt là được tiếp xúc với nhiều người và mở rộng mối quan hệ.

Dành nhiều thời gian chuẩn bị

Bạn nên dành khoảng một hoặc 2 năm để chuẩn bị những bước trên thật cẩn thận. Một số học bổng yêu cầu phải có thư mời nhập học của trường. Khi nhận được thư chấp nhận của trường, bạn sẽ viết thư xin học bổng. Trong thư, bạn trình bày về những tố chất và điểm mạnh của bản thân và vì sao bạn xứng đáng với học bổng này. Sau đó, bạn nên nhờ thầy cô, bạn bè cho ý kiến để đảm bảo thư đủ ấn tượng và thuyết phục được hội đồng tuyển sinh. Bạn nên dành nhiều thời gian cho bước quan trọng này để tìm kiếm thêm thông tin về khóa học và những mong muốn của nhà trường đối với học sinh tương lai.

Bí quyết đơn giản dành học bổng ở Úc

Bạn hãy là một người cầu toàn và khắt khe như chính bạn là người xét cấp học bổng. Hãy chú ý đến những lỗi chính tả và ngữ pháp dù là nhỏ nhất. Bước cuối cùng là vòng phỏng vấn. Khi đã được mời phỏng vấn, hãy đầu tư thời gian để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về trường, xác định mục tiêu và định hướng nghề nghiệp tương lai. Bạn cần trả lời hội đồng tuyển chọn thật cụ thể, không nên đại khái vì rất nhiều ứng viên khác cũng xin học bổng nên mức độ cạnh tranh cao. Hãy chứng minh với hội đồng rằng mình thật sự xứng đáng với suất học bổng này với một phong thái thoải mái và tự tin.

Hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking khi bạn có nhu cầu  đi Úc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu có thể của khách hàng.

Rate this post