Fraser đảo cát lớn nhất thế giới tại Úc

2740

Đặt vé máy bay đi Úc, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị ở xứ sở những chú chuột túi ngộ nghĩnh, các công trình kiến trúc độc đáo, thưởng thức những món ăn hấp dẫn…Đặc biệt, bạn có thể ghé thăm Fraser đảo cát lớn nhất thế giới tại Úc.

Đảo Fraser nằm dọc theo vùng duyên hải phía nam của bang Queensland, Australia. Đây là đảo cát lớn nhất thế giới với diện tích 1.840 km2, được bao quanh bởi những bờ biển và đụn cát, đảo có chiều dài chừng 120 km và chiều rộng xấp xỉ 24 km và đã được  UNESSCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1992.

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới tại Úc

Đi xe leo núi đến vách đá nhuộm màu sắc của vùng Cathedrals , thả bộ trên bãi biển Seventy-Five Mile, đi bụi qua vùng mưa rừng mọc lên từ cát và đất nham thạch có nhiều hoa dại và bơi lội trong những hồ nước trong như dát vàng, đến thăm Hồ McKenzie, tiếp theo đến thăm vùng có nhiều rùa ở Hồ Allom và ngắm nhìn cá voi từ khu vực Indian Head, hhám phá vụ đắm tàu Maheno nổi tiếng ở Thung Lũng Happy và ngắm nhìn kanguru, kanguru chân to và loài thú có túi trên đường đi bụi vào bên trong…là những trải nghiệm thú vị ở đảo cát  Fraser.

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới tại Úc

Đến với Fraser du khách không chỉ được nghỉ ngơi trong các khu nghỉ quan trọng mà còn được ngủ dưới trời sao. Lưu trú trong một khu nhà nghỉ thân thiện với sinh thái, nơi du khách có thể thưởng thức dịch vụ xoa bóp, cốc-tai và các bữa ăn trong nhà hàng. Hoặc thưởng thức thế giới riêng của bãi biển phía trước nhà có các khu đất nhiều cây bụi và động vật hoang dã bao quanh.

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới tại Úc

Hãy liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay!

Rate this post