Ghé thăm nông trại vui vẻ Homestead ở Mỹ

2178

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Mỹ, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những thành phố hiện đại, các trung tâm thương mại sầm uất, những bãi biển nhộn nhịp đầy nắng mà còn được tận hưởng kỳ nghỉ thú vị khi ghé thăm nông trại vui vẻ Homestead ở Mỹ

Thông tin chuyến bay của hãng Eva Air bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm nông trại vui vẻ Homestead ở Mỹ

Đến Mỹ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị, gần gũi khi được ngắm nhìn những mô hình nông trại ở Mỹ. Thành phố được thành lập từ năm 1913 với những nông trại ngút ngàn. Vùng đất này trước kia vốn được chính phủ thành lập để cấp đất cho người dân di cư đến đây an cư và trồng trọt trên các trang trại này.

Đến “thành phố nông trại” Homestead thì không thể không ghé thăm các nông trang trù phú ở đây. Được thành lập từ năm 1946 trên một diện tích hơn 15 ha, Fruit and Spice Park là một trong những “bảo tàng trái cây nhiệt đới ngoài trời” phong phú nhất nước Mỹ.

Ghé thăm nông trại vui vẻ Homestead ở Mỹ

Nơi đây tập trung hầu như tất cả các loại trái cây điển hình của vùng nhiệt đới cũng như những giống cây đặc hữu của miền nam nước Mỹ và cả châu Mỹ. Du khách sẽ ngỡ ngàng trước những vườn cây trái bạt ngàn trồng các loại cây chỉ có ở miền nhiệt đới như chôm chôm, lê-ki-ma, mít, bưởi, ổi, cà phê, chanh dây, các loại dâu, vải, nhãn, mận … rất đa dạng.

Trong công viên có đến hơn 80 loại chuối, 125 loại xoài và 40 giống nho khác nhau. Tản bộ trong công viên thú vị này, đâu đó bạn còn bắt gặp vài khu vực trồng các giống cây trái độc màu sắc rất bắt mắt nhưng không thể ăn được. Điều đặc biệt là trong công viên còn có các nhà vườn trưng bày những kĩ thuật ươm giống cây trồng, minh chứng cho lịch sử phát triển của nông nghiệp miền nam nước Mĩ những năm đầu thế kỉ 20.

Ghé thăm nông trại vui vẻ Homestead ở Mỹ

Cách thành phố biển Miami gần 60km về hướng Tây Nam, nông trại vui vẻ Homestead đang là điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Liên hệ ngay với  Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy giá rẻ để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Rate this post