Đến Đài Loan thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

1861

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn được đặt tại thành phố Đài Bắc – Đài Loan. Công trình đồ sộ này được hoàn thành vào năm 16/05/1972. Nơi đây phản ánh cuộc đời và sự ngiệp cách mạng của Tôn Trung Sơn – vị lãnh tụ vào cuối thời kỳ nhà Thanh. Đặt vé máy bay đi Đài Loan thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn ngay hôm này cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay của hãng Cebu Pacific bạn có thể tham khảo:

Đến Đài Loan thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Đến Đài Loan thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn bạn sẽ ấn tượng ngay với công trình kiến trúc độc đáo, diện tích xây dựng 29.464m2 trên không gian mở với diện tích 115.000m2 nằm ngay trung tâm thành phố. 

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn tráng lệ và uy nghiêm nổi bật trong không gian quảng trường Chung – shan với rất nhiều hoa tô điểm xung quanh. Đài tưởng niệm tự hào là một công trình có tính lịch sử, một thắng cảnh mở, và khu trung tâm biểu diễn nghệ thuật của phía đông thành phố Đài Bắc.

Đến Đài Loan thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Bên trong đài tưởng niệm có một khu sảnh ra vào chính với bức tượng Tôn Trung Sơn và nhiều lối ra vào để đến những khu vực khác của tòa nhà, bao gồm khu chế tác lịch sử. Cứ mỗi giờ trôi qua, những lính gác đều đổi ca một lần; đây cũng là một trong những khoảnh khắc thú vị, lôi cuốn nhiều du khách.

Không gian mở rộng giúp kết nối khu trưng bày với khu tưởng niệm, nơi thường được sử dụng cho các chương trình nghệ thuật. Đây cũng là nơi khá tuyệt vời để đi dạo và ngắm nhìn các công trình kiến trúc hiện đại của Trung Quốc.

Đến Đài Loan thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Phía sau tượng đài Tôn Trung Sơn là nhà hát có kiến trúc độc đáo. Sức chứa bên trong nhà hát lên đến 4.000 chỗ ngồi. Mái nhà hình khung tròn, có 8 cột đỡ nhưng không che lấp chỗ ngồi và ghế cũng được xếp theo hình vòng cung. Không gian nơi đây rất uy nghiêm và tĩnh mịch.

Với kiến trúc cổ điển Trung Quốc và to lớn, mái màu cam, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn ở Đài Bắc là một trong những tòa nhà nổi bật giữa Đài Loan và là nơi rất thú vị cho những nhiếp ảnh gia, khách du lịch.

Rate this post