Vé máy bay Hà Nội đi Thái Lan bao nhiêu tiền

1817

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình từ Hà Nội đi Thái Lan mà chưa biết vé máy bay Hà Nội đi Thái Lan bao nhiêu tiền? Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay của hãng Air Asia mà bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Thái Lan bao nhiêu tiền

Xứ sở chùa vàng hấp dẫn du khách với những ngôi chùa dát vàng cổ kính, linh thiêng, những bãi biển cát trắng, lễ hội  độc đáo, ẩm thực đặc sắc, những trung tâm thương mại sầm uất…

Với vé máy bay đi Thái Lan, bạn sẽ có cơ tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của Thái. Đầu tiên là kiểu chào Wai của Thái.  Đây là một kiểu chào truyền thống có ảnh hưởng từ văn hóa Hindu của Ấn Độ thể hiện sự tôn trọng và tôn kính. Theo đó, hai tay sẽ chắp trước ngực và làm động tác gập nhẹ người, hai tay đưa càng cao càng thể hiện sự tôn kính của bạn.

Vé máy bay Hà Nội đi Thái Lan bao nhiêu tiền

Ai đã từng đến Thái Lan mà chưa thưởng thức qua những điệu múa cổ truyền của dân tộc này thì thật là một thiếu sót lớn. Những vũ công xinh đẹp , những điệu múa dịu dàng, đằm thắm và hết sức hấp dẫn…, có rất nhiều thứ để nói về vẻ đẹp của nghệ thuật múa Thái Lan. Múa cổ điển Thái Lan có đến 3 loại và thường được trình diễn, biểu diễn trong những dịp lễ hội khác nhau. Trang phục và cách trang sức là một yếu tố không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp của những điệu múa. Những bước chân điêu luyện, hòa cùng điệu nhạc, những vũ công như tiên nữ trong các trang phục lấp lánh, độc đáo, tất cả làm nên một điệu múa Thái hoàn mĩ.

Vé máy bay Hà Nội đi Thái Lan bao nhiêu tiền

Đến Thái Lan, du khách còn có thể tham gia nhiều lễ hội đặc sặc mang đậm bản sắc dân tộc như  lễ hội Songkran hay còn gọi là lễ hội té nước. Theo phong tục của người Thái, lễ hội té nước nhằm để mang lại may mắn của mọi người vào năm mới, và cũng thể hiện sự thân thiện của những người dân ở đây. Bên cạnh đó du khách còn có thể tham gia vào các lễ hội đặc sắc của Thái Lan như lễ hội Loy Krathong – với màn trình diễn ánh sáng và sắc màu vô cùng ngoạn mục và nhiều trò chơi dân gian như bắn pháo hoa, thả đèn lồng…, lễ hội Khao Phansa – lễ hội phật giáo lớn nhất tại Thái Lan, lễ hội hoàng gia với nhiều nghi lễ trang trọng thể hiện tầm quan trọng của vua và chế độ quân chủ lập hiến trong lòng người dân Thái.

Vé máy bay Hà Nội đi Thái Lan bao nhiêu tiền

 

Đặc biệt, người Thái rất tôn trọng hoàng gia. Thiếu tôn trọng hoàng gia là phạm luật. Đây được coi như một luật của người Thái, bất cứ hành động hay những nhận xét tiêu cực nào hướng về Vua hoặc thành viên của hoàng tộc đều đem lại bất lợi cho bạn.

Rate this post