Một chuyến du lịch tới Ấn Độ

2224

Một chuyến du lịch tới Ấn Độ thật hoàn hảo cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay!

Nhắc đến Ấn Độ chắc hẳn bạn biết tới kỳ quan Taj Mahal, một kì quan nhân tạo của Ấn Độ nói riêng và của nhân loại nói chung. Được hoàng đế Mogul Shah Jahan xây dựng tại Agra để tưởng nhớ người vợ yêu của mình, qua đời khi vượt cạn vào năm 1630, ngôi mộ khổng lồ bằng đá cẩm thạch trắng này tiêu tốn gần 20 năm để hoàn tất. Một công trình vĩ đại biểu tượng cho một tình yêu vĩnh cửu. 

Một chuyến du lịch tới Ấn Độ

Tới Ấn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những người phụ nữ diện bộ saris thêu hoa văn truyền thống rực rỡ, tham dự một đám rước dâu ở thành phố Mandawa, bang Rajasthan. Rajasthan là tiểu bang lớn nhất ở Ấn Độ, nhưng hầu như chỉ gồm những sắc màu cuộc sống buồn tẻ của những rừng rậm đầy sương ẩm ướt, những cao nguyên khô cằn và đỉnh Hymalaya ngập trong băng tuyết.

Nhắc đến Ấn Độ không thể nào quên nhắc đến lễ hội Sông Hằng. Hằng năm, có khoảng 12 triệu tín đồ Hindu giáo sẽ hành hương đến đây tham dự lễ Kumbh Mela kéo dài 45 ngày, tắm rửa để gột sạch tội lỗi. Con sông linh thiêng này ngày nay đang trở nên ô nhiễm trầm trọng khi tất cả những lễ nghi tôn giáo đều diễn ra ở đây.

Một chuyến du lịch tới Ấn Độ

Hay trải nghiệm chuyến du lịch tới Ấn cùng những chú voi được trang trí bắt mắt, chở du khách tham quan pháo đài Jaigarh và cung điện Amber ở Jaipur. Một hình thức du lịch khá độc đáo và thu hút. Cung điện Amber được xây từ cẩm thạch và đá sa thạch, nổi tiếng với lối chạm khắc tinh xảo trên tường. Còn pháo đài Jaigarh trước đây vốn là một lò vũ khí chuyên về pháo binh.

Một chuyến du lịch tới Ấn Độ

Đặt vé máy bay tới Ấn Độ, bạn còn được tham quan những ngọn đồi thoai thoải ở Munnar, Kela phủ một màu xanh lá mềm mại, mát mắt nhờ những đồn điền trồng chè do một người Scotland khai phá vào cuối thế kỉ 19 và rất nhiều những điều thú vị, hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

5/5 - (1 bình chọn)