Du lịch thành phố Nam Kinh

2249

Nam Kinh – thủ phủ của tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc để ngắm cảnh thiên nhiên kỳ thú, thăm các công trình kiến trúc dài theo năm tháng như Lăng tẩm hoàng gia của triều Minh, lăng Sun Yat Sen, đền thờ Khổng Tử… và nhiều ngôi đền, miếu linh thiêng khác. Để khám phá thành phố Nam Kinh bạn chỉ cần liên hệ đến Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

Du lịch thành phố Nam Kinh

Đến với Nam Kinh, bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự phát triển của nó nhờ việc trở thành một trung tâm giao thông quan trọng của miền Đông Trung Quốc với tàu điện ngầm, xe buýt, bến cảng, sân bay hàng không, đường sắt.

Du lịch thành phố Nam Kinh

Được  sự ưu ái của thiên nhiên và nền văn hóa lâu đời với các viện bảo tàng tốt và giá trị, các lăng tẩm từ xa xưa để lại như Lăng Sun Yat-Sen, Lăng tẩm hoàng gia của triều Minh, đền thờ Khổng Tử, …thì Nam Kinh là một điểm đến hấp dẫn của Trung Quốc.

Du lịch thành phố Nam Kinh

Du lịch thành phố Nam Kinh bạn sẽ cảm nhân được không khí nhộn nhịp của các quán bar, các câu lạc bộ đêm, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và tìm lại niềm vui của mình trong cuộc sống.

 

Rate this post