Ghé thăm vùng đảo Hải Nam Trung Quốc

2400

Nếu có dịp đến với Trung Quốc, bạn đừng bỏ qua địa điểm đảo Hải Nam. Vùng đảo Hải Nam Trung Quốc được coi là vùng đảo tình yêu với vô vàn những cảnh đẹp lãng mạn say đắm lòng người.

Để đặt vé máy bay đi Trung Quốc bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và đặt vé máy bay giúp bạn một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thủ phủ Hải Nam là Hải Khẩu, trong khi đó Tam Á là thành phố du lịch với những resort được thiết kế đẹp, sang trọng, nhìn ra bãi biển đẹp.

Đảo Hải Nam TQ

Hải Nam có một thảm động thực vật biển phong phú với hơn 2.000 loài hải sản, cây cối khác nhau. Hòn đảo xanh ngọc ngày càng được biết đến nhiều hơn qua những cuộc thi hoa hậu thế giới.

Với nhiều điểm tham quan, nghỉ dưỡng, hệ thống lưu trú đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú, cộng với sự kiện đăng cai tổ chức thi hoa hậu thế giới, Hải Nam đã nổi tiếng, trở thành điểm đến của du khách.

Đến Hải Nam bạn không thể bỏ qua Thủy Thanh Bồ Ao, biển Ngọc Đại, Đệ Nhất Lầu… Nổi bật hơn cả là vịnh A Long – nơi được ví như Hawaii của phương Đông, với bãi biển đẹp, cát trắng phau.

Đảo Hải Nam TQ

Tìm hiểu đời sống văn hóa của những người dân trên đảo cũng là một trong những trải nghiệm độc đáo của du khách.

Nhanh tay đặt vé qua Đại lý Lao Air để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất cùng những khuyến mãi lớn đến bất ngờ.

Rate this post