Khuyến mãi đi Sài Gòn của Lao Air chỉ từ 85 USD

3192

Du lịch cùng Lao Air ngay hôm nay để nhận được ưu đãi giá vé hấp dẫn chỉ từ 85 USD cho hành trình bay từ Lào đến Việt Nam. Với khuyến mãi đặc biệt này, bạn có thể thỏa sức khám phá Việt Nam với rất nhiều hành trình thú vị từ Nam ra Bắc. Đặc biệt, ưu đãi giá vé chỉ từ 85 USD áp dụng cho hành trình bay từ Vientiane đến Sài Gòn, sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm hết sức thú vị tại thành phố mang tên Bác – Thành phố Hồ Chí Minh.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Đại lý Lao Air: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 ngay hôm nay để cập nhật thông tin khuyến mãi cũng như tư vấn, hỗ trợ đặt vé tốt nhất.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ 18/02/2016 đến 30/03/2016
  • Thời hạn bay: từ 01/03/2016 đến 31/03/2016
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, giá vé ưu đãi càng nhiều

Du lịch Tp Hồ Chí Minh

Sài Gòn (Hồ Chí Minh) là thành phố nhộn nhịp và sôi động nhất cả nước. Cùng với sự phát triển kinh tế lớn mạnh và cuộc sống hiện đại, ồn ào, thành phố mang tên Bác này vẫn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống cùng nhiều thắng cảnh du lịch khó quên đối với du khách.

Điểm đến đầu tiên khi dừng chân tại thành phố Hồ Chí Minh có lẽ là Bến Cảng Nhà Rồng, nơi người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước năm 1911. Nay, nơi đây đã trở thành di tích lịch sử quan trọng và là điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng muốn đến thăm khi đến Sài Gòn.

ben-nha-rong-2 Cảng Nhà Rồng 

Tiếp đến, bạn có thể ghé thăm nhà thờ Đức Bà – một trong những công trình cổ kính mang dấu ấn của thời Pháp thuộc, được lấy nguyên mẫu từ nhà thờ đức bà Paris. Ngay liền kề đó là Dinh Độc Lập – nơi gắn với sự kiện 30/4/1975, sự kiện thống nhất đất nước, giải phóng hoàn toàn miền Nam đưa non sông quy về một mối.

nhatho-ducba Nhà thờ Đức Bà

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua sắm bất cứ thứ gì mình thích ở khu chợ của người Hoa, chợ Bến Thành, chợ Bình Tây hoặc các trung tâm thương mại sầm uất mà Parkson Sài Gòn là một địa chỉ đáng tin cậy.

cho-ben-thanh-bieu-tuong-cua-sai-gon-1

Chợ Bến Thành

Ngoài những tấm vé máy bay đi Sài Gòn khuyến mãi của Lao Air, du khách cũng có thể lựa chọn những đường bay từ Việt Nam đến các điểm du lịch khác với giá vé siêu rẻ như vé máy bay đi Lào, vé máy bay đi Thái Lan, Myanmar,…

4.2/5 - (4 bình chọn)