Mua sắm thỏa thích ở Quảng Châu

2366

Quảng Châu được xem là thiên đường mua sắm gía rẻ. Đặt  vé máy bay đi Trung Quốc tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ là bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các con phố, khu chợ ở Quảng Châu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua sắm thỏa thích ở Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu của Trung Quốc có hàng trăm chợ lớn nhỏ được phân chia thành nhiều khu chuyên buôn bán các mặt hàng riêng. Có đủ mọi mặt hàng và giá cả có bán trong các khu chợ tại Quảng Châu.

Bạn có thể ghé chợ quần áo Bạch Mã, nằm trên đường Ren Men Lu, cạnh ga tàu nên giao thông rất thuận tiện.

Mua sắm thỏa thích ở Quảng Châu

Chợ chủ yếu bán cho khách mua buôn, quần áo là nhãn hiệu địa phương có chất lượng tốt, thiết kế và màu sắc đẹp. Các con đường quanh chợ Bạch Mã có nhiều trung tâm thương mại lớn, dịch vụ ăn uống đa dạng. Ngoài các trung tâm thương mại còn có những gian hàng nằm ngầm dưới lòng đất với lối đi thông với các nhà ga tàu điện ngầm.

Khu bán quần áo sỉ chợ 13 với hơn chục tầng nhà chuyên bán quần áo. Khách đến chợ có thể đi thang máy, thang cuốn. Khu chợ thoáng đãng và mát mẻ với đủ các mặt hàng quần áo bán giá sỉ và lẻ. Giá cả và chất lượng thấp hơn chợ Bạch Mã.

Chợ giày Xing Hao Pan là chợ giày lớn nhất ở Quảng Châu với 5 tòa nhà và cửa hàng của hơn 1.300 công ty giày. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại giày mong muốn.

Mua sắm thỏa thích ở Quảng Châu

Chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm đường Jiefang nan Lu, chợ chuyên bán đồ lưu niệm cùng các mặt hàng đồ chơi. Giới trẻ vào khu chợ này sẽ mê mẩn quên đường về vì không gian mát mẻ, nhiều mặt hàng lạ mắt cùng nhiều món đồ thú vị.

Mua sắm thỏa thích ở Quảng Châu

Chợ đồ điện tử Thiên Hồ nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là một chợ lớn, nhiều các công ty máy tính tại Việt Nam cũng nhập hàng trực tiếp hoặc đặt hàng từ khu chợ này.

Ngoài ra, ở đây còn rất nhiều khu chợ như chợ điện thoại, chợ trang sức giả, chợ hoa, chợ đồ tiêu dùng…bạn có thể mua sắm thỏa thích ở Quảng Châu chỉ với một tấm vé máy bay.

 

 

Rate this post