Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

2036

Đài Loan là một điểm du lịch hấp dẫn. Vé máy bay đi Đài Loan bạn sẽ được đến thăm thủ đô của hòn đảo này thành phố Đài Bắc và các thành phố khác như Cao Hùng, nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Để mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ  bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ,  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Đến Đài Loan, bạn nên ghé thăm Bảo tàng Quốc gia, một trong những Bảo tàng lớn nhất thế giới, nơi đây lưu giữ 700.000 cổ vật vô giá được Hoàng gia Trung Hoa chuyển từ Tử Cấm Thành tới.

Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Du khách tham quan toà nhà cao nhất thế giới 101 tầng, tìm hiểu sự nghiệp của chính trị gia Tưởng Giới Thạch tại Nhà tưởng niệm, thưởng ngoạn vẻ đẹp hùng vĩ hoa nở bốn mùa của Dương Minh Sơn, thỏa thích vui chơi tại công viên Tiểu Nhân Quốc, là công viên có sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới thu nhỏ và công viên Disneyland nổi tiếng.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu, thưởng thức trà và những bài tình ca tuyệt vời thời cũ trên đỉnh tháp 85 tầng. Du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon và đặc biệt hơn nữa là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các bách hóa hàng hiệu, mua sắm đồ điện tử trên khu trung tâm Guanghua lớn nhất Đài Bắc.

Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Tham quan Đình Xuân Thu, hồ ChengChinh, hồ Chị Em, cây ba thế hệ, tìm hiểu “Tam kiều, lục Thánh, bát Cảnh” trên Hồ Đăng Thanh ở thành phố Cao Hùng là một trong những điều thú vị khi tới Đài Loan.

 

 

Rate this post