Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

1910

Là thủ đô của Trung Quốc với vô vàn danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, Bắc Kinh là điểm thu hút khách du lịch bậc nhất. Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Thông tin chuyến bay của hãng China Southern Airlines bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
30/9/2014 Hà Nội Bắc Kinh 7, 339,800

 

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

Tham quan Tử Cấm Thành. Đây là hoàng cung của chế độ phong kiến trung Quốc suốt 500 năm. Quy mô to lớn, phong cách đẹp mắt, kiến trúc rộng lớn, bày biện sang trọng, Tử Cấm Thành là viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Quốc.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Nằm giữa lòng thành phố Bắc Kinh sầm uất, Tử Cấm Thành (còn gọi là Cố Cung) như một kì quan đẹp vĩnh hằng cùng với thời gian, ghi dấu ký ức oai hùng của một thời đại vàng son huy hoàng mà hơn 24 vị hoàng đế nhà Minh và Thanh đã ngự trị suốt từ khi hoàn tất vào năm 1421 cho đến năm 1925. Tử Cấm Thành ngày nay là bảo tàng viện lớn nhất trên thế giới, cất giữ các báu vật nghệ thuật quan trọng nhất của người Trung Quốc, cổ vật và hội họa.

Đến Bắc Kinh, bạn không thể bỏ qua Quảng Trường Thiên An Môn lịch sử. Thiên An Môn ( hay còn gọi là cửa Thiên An) là cửa chính của hoàng thành cũ. Cửa thành có 5 vọng lâu, gác cao có 9 cột, là nơi phát chiếu lệnh của vua chúa nhà Minh và Thanh. Ngày 1/10/1949, tại gác lầu Thiên An Môn, Chủ tịch Mao Trạch Đông long trọng tuyên bố với toàn thế giới “Nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa đã thành lập”. Từ đó, Thiên An Môn trở thành biểu tượng của nước Trung Hoa mới.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Quảng trường trước Thiên An Môn là quảng trường lớn nhất thế giới, diện tích 400.000 m2, là nơi nhân dân Trung Quốc tổ chức các ngày hội lớn, duyệt binh, mit tinh, diễu hành. Giữa quảng trường trước Thiên An Môn là đài tưởng niệm các anh hùng dân tộc và nhà lưu niệm Chủ tịch Mao Trạch Đông. Mặt phía tây là Đại lễ đường nhân dân Trung Hoa. Mặt phía đông là bảo tàng cách mạng và bảo tàng lịch sử.

Ghé thăm Di Hoà viên ở ngoại ô phía tây thành phố Bắc Kinh,  môt kiệt tác về nghệ thuật xây hoa viên của Trung Quốc. Nơi đây vốn là hoa viên đời nhà Thanh, nơi vua đến nghỉ ngơi, du ngoạn. Di Hoà viên có diện tích 340.000 m2, gồm hai phần chính là núi Vạn Thọ và hồ Côn Minh. Núi Vạn Thọ cao hơn mặt biển 109 m, tên cũ là núi Ung. Vua Càn Long nhân ngày chúc thọ mẹ 60 tuổi, đã đổi tên núi Ung thành núi Vạn Thọ. Đứng trên núi sẽ thấy toàn cảnh Di Hoà viên. Dưới chân núi, từ cổng “Vân Huy Ngọc Vũ” (Vòm trời trong xanh, mây rực rỡ) đi vào, phải qua tầng tầng lớp lớp để đến Phật Hương Các và Trí Tuệ Hải. Phật Hương Các có 8 mặt, 3 tầng và 4 lớp mái, cao 41 m, là công tình kiến trúc chính trong Di Hoà viên, được xây theo kiểu “Hoàng Hạc lâu”.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Đến Trung Quốc thăm thủ đô Bắc Kinh bạn còn được tham quan nhiều danh lam, di tích như Thập Tam Lăng – nơi thờ 13 vị hoàng đế đời Minh, Thiên Đàn – nơi vua chúa nhà Minh và Thanh đến tế trời cầu mưa, trúng mùa cày cấy, công viên Bắc Hải – vườn Thượng Uyển của nhà vua, Quốc Tử Giám – học phủ cao nhất thời xưa của Trung Quốc cùng nhiều thành, cửa thành, cổng chùa, cổng tháp, cổng cung điện…

Rate this post