Mua vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

1767

Đến Hong Kong, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện cả nét hiện đại, nét văn hóa truyền thống hay đời sống đô thị bình dân. Khám phá Hong  Kong với vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Hồng Kông từ lâu đã được xem là “tụ điểm” du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Du lịch Hồng Kông quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vô số các cảnh đẹp, hấp dẫn như: Núi Thái Bình, đỉnh Victoria, Vịnh nước cạn, chùa Hoàng Đại Tiên….

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Đến Hong Kong, bạn sẽ  thoải mái mua sắm tại các trung tâm mua sắm The Landmark, chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung… Nơi đây có đủ tất cả các loại mặt hàng, đồng thời cũng là nơi sở hữu nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Tìm  hiểu đời sống đô thị bình dân bạn hãy đến Cửu Long, khu Tsim Sha Tsui và xa hơn một chút. Khu này thể hiện đời sống của người dân Hồng Kông vô cùng đặc trưng. Đến Cửu Long bạn cũng nên đến đền Hoàng Đại Tiên để cầu bình an và những điều tốt đẹp. Dạo một vòng qua chợ hoa, chợ chim, chợ đá quý , công viên Kowloon Walled City Park để tìm hiểu về mảnh đất Cửu Long này.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự giao thoa văn hoá giữa phương Đông và phương Tây. Đặc biệt nhất là trong nền văn hoá ẩm thực – khá đa dạng, hấp dẫn và đặc trưng. Nếu may mắn bạn sẽ được nếm những món ăn xứ Hương Cảng rất gần gũi với khẩu vị Việt.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Hãy liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ ngay khi bạn có nhu cầu tới Hong Kong.

 

 

 

 

Rate this post