Trải nghiệm đêm Viêng Chăn sôi động

4202

Viêng Chăn nổi tiếng là một thành phố yên bình nhưng về đêm, thành phố cũng nhộn nhịp và lung linh lạ thường. Có cơ hội trải nghiệm đêm Viêng Chăn sôi động, bạn sẽ có những ấn tượng sâu sắc, khó quên về thủ đô xinh đẹp này.

Dưới đây là một vài địa điểm thú vị cho trải nghiệm ở Viêng Chăn về đêm:

1. Chợ đêm Viêng Chăn

Trải nghiệm đêm Viêng Chăn sôi động

Chợ đêm là một trong những địa điểm hút khách nhất tại Viêng Chăn về đêm. Chợ được xây dựng theo con đường chạy dọc sông MeKong với các gian hàng được bố trí rất khoa học và gọn gàng. Chợ được xây dựng theo con đường chạy dọc sông MeKong

2. Khu đồ nướng trên đường SinBuaHuong

Trải nghiệm đêm Viêng Chăn sôi động

Cách chợ đêm Viêng Chăn khoảng 4km về phía Nam là khu đồ nướng trên đường SinBuaHuong. Ở Viêng Chăn có rất nhiều quán đồ nướng, trong đó nổi tiếng nhất là hệ thống quán dọc bên bờ sông MêKông và khu đồ nướng trên đường SinBuaHuong bởi giá cả phải chăng và đồ ăn chất lượng. Nướng là xu hướng ăn uống phổ biến ở Lào. Nhâm nhi đồ nướng kèm thêm chai bia cũng đủ để người Lào tâm sự suốt đêm.

3. Bờ kè dọc sông MêKông

trai-nghiem-dem-vieng-chan-soi-dong

Lào là một nước nhiệt đới, không có biển nên nhiệt độ vào mùa hè rất cao. Bởi vậy, đươc đi dạo trên bờ đê và hít thở bầu không khí mát lành từ sông MêKông là một điều rất tuyệt vời. Đây là một địa điểm chơi đêm nổi tiếng của người Lào. Đi dạo trên bờ đê và nhâm nhi cốc bia Lào cũng là một thú vui khó có thể chối từ khi đến với nơi đây.

 Nước bạn Lào với vô vàn điều thú vị thật sự là một điểm đến tuyệt vời đúng không nào? Hãy sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ du lịch ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Viêng Chăn của Lao Airlines:

Trải nghiệm đêm Viêng Chăn sôi động

Rate this post