Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

2190

Tại Thái Lan, ẩm thực đường phố không chỉ là những thứ nhanh gọn được lựa chọn khi bạn không đủ thời gian mà còn được du khách đánh giá là một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua. Để thưởng thức nét ẩm thực này hãy liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan, Bangkok, Chiang Mai…

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok 

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

 

Đến Bangkok bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đường phố vô cùng tuyệt vời tại khu phố Trung Quốc. Nhưng ở Yaowarat (tên gọi của khu phố Trung Quốc tại Bangkok), đặc sản nổi tiếng nhất lại là những món Thái truyền thống hay món Thái – Trung. Bạn có thể tham gia “tiệc tự chọn” trên vỉa hè ở nhà hàng Jaow, thưởng thức các món canh và mỳ ở Kuay Jay hay ăn hải sản ở quầy hàng được nhắc đến nhiều nhất tại Yaowarat – hải sản T&K.

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn vặt ở con phố nhỏ Sukhumvit Soi 38 bày bán đầy đủ các món ăn đường phố đặc sắc của Thái.

Khu vực quanh đài tưởng niệm chiến thắng có sự góp mặt của rất nhiều các quầy hàng rong tới các nhà hàng nổi tiếng. Du khách sẽ tìm thấy tất cả các món mỳ và cơm đặc trưng nhất tại đây

Nằm ở trung tâm thủ đô Bangkok, chợ Sam Yan và các khu phố xung quanh tràn ngập đồ ăn đường phố Thái Lan. Sam Yan nổi tiếng với các món nướng, chiên, rán và thịt giá rẻ. Các thực khách đến đây chắc chắn sẽ muốn “nới rộng” bao tử của mình, để có thể thưởng thức hết các món ăn với mùi thơm lừng của đồ nướng đặc trưng.

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Ngay tại bên ngoài của công viên Lumphini trên đường Ratchadamri, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều quán hàng rong phục vụ bữa tối. Du khách thường đến đây để thưởng thức món Som Tum, Laab và xôi Thái chính hiệu. Khu vực này chuyên phục vụ những người dân trong thành phố, vì thế, các gia vị cho món ăn được nêm nếm đúng theo truyền thống, sẽ có vị rất cay. Bởi vậy, bạn nhớ dặn người bán hàng giảm cay nếu không thể ăn được đồ quá cay như người Thái.

 

 

Rate this post