Vé máy bay Hà Nội đi Luang Prabang

4935

Là thủ đô cũ của Vương quốc Lan Xang, Luang Prabang ngày nay là thành phố di sản văn hóa thế giới, còn được gọi là thủ đô văn hóa của Lào. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ tới khám phá Luang Prabang, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì tuyệt vời.

Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, gần gũi, các tu viện, đài kỷ niệm, chùa chiền cổ kình, Luang Prabang đủ sức chinh phục bất cứ du khách khó tính nào.

Vé máy bay Hà Nội đi Luang Prabang

Nét rêu phong cổ kính với những dãy phố nhuốm màu thời gian và lung linh đèn lồng về đêm khiến Luang Prabang giống với Hội An, Việt Nam. Đất cố đô này cũng gợi nhớ đến địa điểm du xuân Sapa với những con đường đèo uốn lượn, những quán nhỏ nghi ngút khói từ các món nướng…

luang prabang night

Rời Luang Prabang, bạn hẳn sẽ nhớ đến một cố đô thanh bình để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó quên, nhất là khí trời se lạnh với những con đường đầy hoa nở rực khi mùa xuân về.

Vé máy bay Hà Nội đi Luang Prabang:

Hiện nay, hãng hàng không Lao Airlines đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam đi Luang Prabang với giá vé ưu đãi và nhiều dịch vụ tiện ích vô cùng thuận tiện đối với hành trình khám phá của du khách Việt.

Bạn có thể tham khảo giá vé cho chuyến bay Hà Nội – Luang Prabang tại đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Luang Prabang

Để kiểm tra giá vé theo từng thời điểm, đặt vé máy bay cũng như cập nhật các thông tin liện quan đến hành trình bay (thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…), quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đại lý Lao Airlines chính thức tại Việt Nam theo đường dây địa chỉ cụ thể sau:

Đ

3/5 - (1 bình chọn)